Đại học Bách khoa Hà Nội

Chương trình Thực tập TEEP tại Đài Loan - Đại học quốc lập Trung Chính

Về TEEP (Taiwan experience education program):

Vào năm 2015, Bộ Giáo dục Đài Loan đã khởi động Chương trình Giáo dục Trải nghiệm Đài Loan (TEEP) nhằm khuyến khích nhiều sinh viên quốc tế tham gia vào các dự án thực tập nghề nghiệp ngắn hạn do các trường đại học và cao đẳng Đài Loan tổ chức. TEEP cũng cho phép sinh viên quốc tế nắm bắt được những kinh nghiệm giáo dục chuyên sâu tại Đài Loan, đồng thời chuẩn bị tinh thần cho thị trường việc làm trên toàn châu Á.

Một loạt các chương trình của TEEP cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội để hòa mình vào hoạt động của các công ty thuộc những ngành công nghiệp quan trọng của Đài Loan. Từ đó giúp sinh viên tìm được các vị trí việc làm phù hợp và hữu ích tại các công ty đa quốc gia khác nhau. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người tham gia thực tập tại Đài Loan, TEEP cũng bao gồm các hoạt động hòa nhập văn hóa để cải thiện sự thông thạo ngôn ngữ, cũng như sự hiểu biết về văn hóa của sinh viên. Tất cả những người tham gia đều được cung cấp chỗ ở trong ký túc xá chất lượng cao cũng như cơ hội học nói tiếng Quan Thoại (tiếng Đài Loan).

Thực tập tại Đại học Quốc lập Trung Chính

Thông tin và list các chương trình tại CCU, sv HUST xem tại: LINK

Phụ cấp thực tập: Tùy thuộc vào mỗi CT

SV HUST liên hệ và đăng kí trực tiếp với CCU để hỏi chi tiết, theo hướng dẫn sau:

Sinh viên HUST đăng ký tham gia chương trình thực tập vui lòng gửi email cho cô Phượng để thông báo và nhận hỗ trợ:

• Email: phuong.nguyenthi1@hust.edu.vn
  • Văn phòng: Phòng 212 - Tòa nhà C1