Đại học Bách khoa Hà Nội

Tổng Công ty Hạ tầng mạng (VNPT-Net) thông báo tuyển dụng

Tổng Công ty Hạ tầng mạng (VNPT-Net) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), một trong những doanh nghiệp Viễn thông và Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay Tổng công ty đang có nhu cầu tuyển dụng bổ sung nhân sự trong lĩnh vực quản lý điều hành, vận hành khai thác mạng viễn thông cho Trung tâm Điều hành Quản lý mạng.

- Số lượng: 9 người.
- Nơi làm việc: Hà Nội (4 người), TP.Hồ Chí Minh (03 người), Đà Nẵng (02 người).
- Công việc: quản lý điều hành, vận hành khai thác thiết bị mạng viễn thông: Di động, IP/Internet,
- Chuyển mạch, Giá trị gia tăng.
1. Yêu cầu:
- Nam/Nữ độ tuổi dưới 35.
- Tốt nghiệp Đại học công lập (Hệ chính quy), loại khá trở lên chuyên ngành Điện tử Thông tin, Điện tử Viễn thông, Kỹ thuật Viễn thông, Quản trị mạng (CNTT) tại các trường Đại học Bách Khoa, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Quốc gia. Hoặc:
- Tốt nghiệp các trường Đại học công lập khác (Hệ chính quy) loại khá trở lên đồng thời có bằng tốt nghiệp Thạc sỹ đúng chuyên ngành cần tuyển tại các trường Đại học công lập trong nước.
2. Ưu tiên:
- Có chứng chỉ quốc tế về quản trị mạng của Cisco và Juniper (hoặc tương đương).
- Có các chứng chỉ về ICT khác: hệ điều hành HP Unix, Oracle, Solaris Unix, Windows Server…
- Các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành, hiểu biết về hệ thống mạng viễn thông, quản trị hệ thống, hạ tầng mạng IT.

3. Hình thức thi tuyển:
Vòng 1: Thi tuyển chuyên môn, IQ/EQ, tiếng Anh (miễn thi với các ứng viên đã có chứng chỉ quốc tế TOEIC đạt 450 điểm còn hạn hoặc tương đương).
Vòng 2: Phỏng vấn.

4. Quyền lợi:

Ứng viên được lựa chọn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phát triển, năng động; có nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu (trong và ngoài nước), thăng tiến; và sẽ được ký hợp đồng lao động chính thức sau thời gian thử việc.
Có cơ hội tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới; được làm việc với các đối tác lớn trong  nước và quốc tế;
Được hưởng chế độ lương, thưởng, chính sách đãi ngộ hấp dẫn theo năng lực và kết quả thực hiện công việc của cá nhân;
Được hưởng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Bộ Luật Lao động.

5. Hồ sơ dự tuyển:

Ứng viên gửi hồ sơ dự tuyển trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tới Tổng công ty Hạ tầng mạng. Hồ sơ được sắp xếp và ghim cố định theo thứ tự sau:

- Đơn dự tuyển viết tay;

- Bản CV (Sơ yếu lý lịch);

- Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ liên quan, bảng điểm tốt nghiệp Đại học/Thạc sỹ;

- Bản sao công chứng CMT, Giấy khai sinh/Hộ khẩu;

- Các giấy tờ khác chứng minh kinh nghiệm, thành tích làm việc thực tế (nếu có);

- Bản gốc giấy chứng nhận sức khoẻ (06 tháng gần nhất);

- 02 Ảnh 4x6 mới nhất (sau ảnh ghi rõ họ tên).

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 24/11/2016 đến hết ngày 09/12/2016.

Địa chỉ nhận hồ sơ:
+ Tại TP. Hồ Chí Minh: Phòng Điều hành Khu vực 2, Ban Khai thác mạng, 137 Pasteur, phường 6, quận 3, TP. HCM. Điện thoại hỗ trợ: 08.38815504/0913 004 747.

+ Tại Đà Nẵng: Phòng Điều hành Khu vực 3, Ban Khai thác mạng tại Toà nhà  VNPT-Net3, Tầng 7, đường số 3 Khu Công nghiệp An Đồn, TP.Đà Nẵng. Điện thoại hỗ trợ: 0511.3825 339/0913203234.

Lưu ý: Tổng công ty Hạ tầng mạng chỉ thông báo lịch thi/phỏng vấn đối với ứng viên đáp ứng yêu cầu của vị trí tuyển dụng (qua email hoặc liên hệ trực tiếp); Không hoàn trả hồ sơ cho các ứng viên không trúng tuyển và cam kết bảo mật thông tin của các ứng viên.

Tác giả: TT TT & QHCC