Đại học Bách khoa Hà Nội

Viện Đo lường Việt Nam Bộ Khoa học và Công nghệ thông báo tuyển dụng

Viện Đo lường Việt Nam là đơn vị khoa học công nghệ Công lập trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ thực hiện chức năng phục vụ quản lý nhà nước về lĩnh vực đo lường, nghiên cứu, thiết lập, duy trì, bảo quản và khai thác hệ thống chuẩn đo lường quốc gia; ứng dụng khoa học kỹ thuật, nghiệp vụ về đo lường.

Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư

Số lượng: 30 người

Yêu cầu:
- Nam, Tốt nghiệp chính quy Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học tự nhiên chuyên ngành: Vật lý kỹ thuật, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kỹ thuật điện, điện tử, Kỹ thuật cơ điện tử Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật Hóa học, Hóa phân tích  -  bằng Khá trở lên.
- Thành thạo tiếng Anh ( trình độ C).
- Có kỹ năng làm việc theo nhóm, có khả năng tự nghiên cứu khoa học.
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chương trình Kỹ sư tài năng, Thạc sỹ, Tiến sỹ

Thời gian làm việc: full-time

Hồ sơ:
- Thư dự tuyển, CV (tiếng Anh + tiếng Việt)
- Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng)
- Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
- Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
- Đơn xin việc viết tay.

Nơi nhận hồ sơ: Viện Đo lường Việt Nam, Nhà D, số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (phòng 210, chị Hường: SĐT 0971.500.015, anh Tuấn, SĐT: 0903.473.600).

Tác giả: Nguyễn Kim Chi