Đại học Bách khoa Hà Nội

Công ty TNHH D&A International tuyển dụng chuyên viên phát triển kinh doanh

Hạn nộp hồ sơ trước ngày 30/12/2019
Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và đầu tư, có trụ sở tại Hà Nội Công ty TNHH D&A International hiện là Nhà cung cấp đa dạng các mặt hàng và dịch vụ với các thị phần ổn định và lâu dài cả ở trong nước, khu vực và Quốc tế. Từ một doanh nghiệp với quy mô nhỏ ở những ngày đầu thành lập, bằng nỗ lực không ngừng và ý chí vươn lên, cùng với chiến lược phát triển nhân lực và vật lực bài bản, đội ngũ cán bộ và cơ sở vật chất của D&A ở thời điểm này đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp một cách ổn định và lâu dài, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. D&A hiện đã trở thành Nhà cung cấp có uy tín và tin cậy đối với các đối tác và ngoài nước. Từ những nền móng đầu tiên của sự phát triển, D&A đã và đang tiếp tục khẳng định được thương hiệu của mình trên thương trường trong nước, trong khu vực và trên Thế giới.

Công ty TNHH D&A International (
http://d-ainternational.com/)  có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên Phát triển Kinh Doanh (Dầu khí & Hóa chất). Làm việc tại Văn phòng Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội). Ứng viên tiềm năng đáp ứng các yêu cầu sẽ đi làm ngay:

A- YÊU CẦU
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên nghành hóa chất dầu khí;
  • Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt;
  • Nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc và có trách nhiệm;
  • Sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng: word, excel, power point và kết nối;
  • Có kinh nghiệm liên quan trong ngành hóa chất, dầu khí và sử dụng tốt tiếng Anh là một lợi thế.
B- CÔNG VIỆC
  • Duy trì quan hệ kinh doanh hiện có. Tìm kiếm, phát triển cơ hội kinh doanh, khách hàng, nhà cung cấp mới trong ngành hóa chất dầu khí;
  • Tiếp nhận và xử lý thông tin, yêu cầu của khách hàng từ Ban Giám đốc công ty nhằm thúc đẩy các cơ hội hợp tác kinh doanh thành hiện thực;
  • Tham gia đàm phán, làm việc với đối tác, khách hàng và Nhà cung cấp theo phân công của Công ty để tiếp nhận các dự án đầu tư;
  • Làm hồ sơ đấu thầu; theo dõi, triển khai Ký kết hợp đồng có liên quan;
  • Lập kế hoạch công tác theo tuần/tháng/quý/năm. Thực hiện công việc theo kế hoạch được duyệt;
  • Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.
Ứng viên trúng tuyển sẽ được hưởng mức lương rất cạnh tranh trên cơ sở kinh nghiệm và năng lực.
Hạn nộp hồ sơ trước ngày 30/12/2019.
Hồ sơ xin việc gửi tới:
Phòng Nhân sự Công ty TNHH D&A International
Địa chỉ: C42 - TT13 Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
Hoặc gửi qua email:
luuhoai@d-ainternational.com hoặc dainternational.ltd08@gmail.com
Mọi thông tin tuyển dụng, xin liên hệ: 0243 7558785 / 0243 6875666 hoặc 0379539108 (chị Thu Hoài)