Đại học Bách khoa Hà Nội

Công ty TNHH TB CN Tân Khoa tuyển nhân sự tốt nghiệp Viện KH và CN Môi trường, Cơ khí

Địa chỉ: Phòng 1908, tòa nhà Charmvit Tower, Số 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Tân Khoa là công ty có lịch sử lâu đời , chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh XNK hàng hóa thiết bị điện, vật tư ngành sản xuất thép, xi măng và các ngành công nghiệp nặng khác; đồng thời chuyên tư vấn các dự án đầu tư xây dựng máy móc thiết bị trong các lĩnh vực trên.

Với nhu cầu mở rộng kinh doanh, chúng tôi hiện có nhu cầu tuyển dụng những thành viên mới tâm huyết, nhiệt thành, có hoài bão lớngia nhập vào đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu nhiệt huyết, năng động của công ty.(thông tin đăng tuyển như dưới) Đồng hành cùng Tân Khoa bạn sẽ có cơ hội được sống và làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và cởi mở. Công ty luôn ghi nhận và hưởng thưởng xứng đáng cho những cống hiến của tất cả các thành viên đối với tập thể. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên chú ý đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên qua việc định kỳ tổ chức những buổi sinh hoạt tập thể, các chuyến du lịch giúp gắn kết các thành viên và xây dựng một hình ảnh văn hóa đẹp trong công ty.

Kỹ Sư Môi Trường Mới Ra Trường

Số lượng: 02

Mô tả Công việc:

- Khảo sát thực tế và lên phương án công nghệ xử lý và thiết kế hệ thống xử lý nước thải
- Lên dự toán và sơ đồ công nghệ, bóc tách vật tư, làm hồ sơ thầu liên quan đến kỹ thuật (nếu có)
- Vận hành và bàn giao hệ thống
- Tham gia và giám sát quá trình vận hành hệ thống xử lý nước thải
- Thuyết trình và bàn giao hệ thống cho chủ đầu tư
- Báo cáo kịp thời các sự cố phát sinh, đánh giá được sơ bộ nguyên nhân và hướng giải quyết cơ bản
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Yêu Cầu Công Việc:

- Tốt nghiệp đại học bách khoa chuyên nghành công nghệ môi trường
- Kinh nghiệm: Dưới 1 năm hoặc sinh viên mới tốt nghiệp
- Có khả năng phân tích, tính toán và làm việc độc lập.
- Chịu khó, Trung thực, cẩn thận, tỷ mỉ.
- sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng
- Có thể làm việc theo nhóm và làm việc độc lập.
- Ưu tiên người biết đọc bản vẽ, vẽ Cad.

- Mức lương +Thưởng: Lương cứng (9,000,000 - 10,000,000 VND) +Thưởng
- Trợ cấp: ăn trưa tại công ty + thẻ điện thoại
- Thưởng: theo quy định của công ty và năng lực làm việc (bao gồm: thưởng mỗi tháng, 6 tháng / lần và thưởng hàng năm)
- Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo luật lao động Việt Nam, được tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo luật bảo hiểm
- Được du lịch 2 lần / 1 năm (1 lần trong nước và 1 lần nước ngoài)

Giám đốc dự án xử lý nước

Số lượng: 01

Mô tả công việc:

- Tổ chức quản lý và điều hành hoạt động của Ban Quản lý Dự án

Quản lý (lập kế hoạch, triển khai, kiểm soát) công trình/dự án trên tất cả các phương diện (nhân lực, thời gian/tiến độ, chi phí,đấu thầu, mua sắm, chất lượng, thông tin, an toàn, môi trường, khiếu nại, rủi ro,…) trong giai đoạn thực thi dự án.

-Tiếp nhận, tổ chức kiểm tra và phản hồi về các tài liệu/hồ sơ thực thi dự án. (đồ án quy hoạch, tiêu chí kỹ thuật của Dự án, các bản vẽ thiết kế,…).

- Mức lương +Thưởng: Lương cứng (16 triệu trở lên) +Thưởng
- Trợ cấp: ăn trưa tại công ty + thẻ điện thoại
- Được du lịch 1-2 lần / 1 năm (1 lần trong nước và 1 lần nước ngoài)

Yêu cầu khác:

- Tốt nghiệp đại học ngành cơ khí – bách Khoa.

- Có 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Biết sử dụng các tính năng cơ bản tin học văn phòng và ứng dụng tốt các phần mềm chuyên dụng trong công việc quản lý xây dựng.

- Có kinh nghiệm về lĩnh vực xử lý nước, khử bụi, Tiếng Anh/Tiếng Trung tốt là một lợi thế.

Kỹ Sư Cơ Khí và Kỹ Sư Điện- Tự Động Hóa

Số lượng: 02

Mô tả  công việc:

- Thiết kế, chuẩn bị tài liệu kỹ thuật cho dự án
- Kiểm tra, bóc tách khối lượng, lập dự toán
- Lập kế hoạch thi công lắp đặt
- Giám sát kỹ thuật, vận hành cho các nhà máy
- Tham gia công tác nghiệm thu, lập hồ sơ hoàn thành công trình
- Phối hợp với các nhóm khác trong công ty để triển khai công việc
- Làm các việc khác do giám đốc hoặc trưởng bộ phân giao
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong lúc phỏng vấn

- Mức lương +Thưởng: Lương cứng (mức lương 10-15 triệu) +Thưởng
- Trợ cấp: ăn trưa tại công ty + thẻ điện thoại
- Được du lịch 2 lần / 1 năm (1 lần trong nước và 1 lần nước ngoài)

Yêu cầu khác:

- Tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí (ưu tiên đại học bách khoa hà nội)
- Có kinh nghiệm làm việc từ 2-3 năm
- Ưu tiên người có kinh nghiệm về nước thải hoặc đã làm dự án về nước thải, nước cấp
- Thành thạo autocad và các phần mềm chuyên ngành để phục vụ công việc
- Có sức khỏe tốt, năng động
- Có khả năng làm việc theo nhóm, làm việc độc lập; chịu được áp lực cao trong công việc.

Địa chỉ:

Liên hệ: