Đại học Bách khoa Hà Nội

Heineken Hanoi - Career Seminar 2017 - Bạn đã sẵn sàng !

Thời gian: 14:30 - 18:00, Thứ Năm, 19/10/2017. Địa điểm: Tầng 3 Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Sự kiện “Career Seminar 2017 - GoPlaces with Heineken” tổ chức bởi HEINEKEN Hanoi
1. Thời gian: 14:30 - 18:00, Thứ Năm, 19/10/2017
2. Địa điểm: Tầng 3 Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

• ĐĂNG KÍ THAM GIA VÀ NHẬN GIẤY MỜI: TẠI ĐÂY
Hội thảo nghề nghiệp thường niên lớn nhất do HEINEKEN HANOI tổ chức đã trở lại và hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn, cùng với sự tham dự của nhiều lãnh đạo cấp cao của HEINEKEN Hanoi.
Đến với Hội thảo nghề nghiệp của HEINEKEN Hanoi, bạn sẽ được gì?
  • 50 phần quà đặc biệt sẽ dành cho 50 bạn check in sớm nhất
  • 100 vé VIP để tham dự phỏng vấn cùng phòng HR sẽ dành cho 100 bạn đăng kí online sớm nhất
  • 300 CV đăng kí đầu tiên sẽ được review và chỉnh sửa
---------------
  • HEINEKEN là công ty sản xuất bia số 1 châu Âu và số 2 trên toàn thế giới, có trụ sở tại hơn 70 quốc gia và sở hữu trên 250 nhãn hiệu bia và đồ uống. HEINEKEN Hanoi là công ty 100% vốn nước ngoài, trực thuộc tập đoàn HEINEKEN toàn cầu và báo cáo cho HEINEKEN khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
  • Để có được thành công ngày hôm nay, HEINEKEN luôn coi trọng phát triển con người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Các chương trình Quản trị viên được thiết kế đa dạng nhằm thu hút những sinh viên mới tốt nghiệp có khả năng phát triển bản thân cũng như định hướng nghề nghiệp lâu dài cùng HEINEKEN Hanoi.

• Hãy đăng ký giao lưu và học hỏi trong buổi Hội thảo sắp tới, bạn đã mở khóa cánh cửa đầu tiên tiến đến thành công!

P CTCT&CTSV