Đại học Bách khoa Hà Nội

Hội thảo tuyển dụng Tập đoàn Esquel dành cho các bạn sinh viên tất cả các ngành

Thời gian: 14h00 ngày Thứ Năm, ngày 17/05/2018. Địa điểm: Phòng Hội thảo C2
BẠN ĐÃ SẴN SÁNG ĐẾN VỚI ESQUEL ĐỂ ĐÓN NHẬN CƠ HỘI TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ TRONG 2 NĂM?

Tham dự Hội Thảo tuyển dụng Quản trị viên tập sự
Thời gian: 14h00 ngày Thứ Năm, ngày 17/05/2018
Địa điểm: Phòng Hội thảo C2

Đăng ký tham dự: tại đây
ác bạn chưa có tài khoản đăng ký: tại đây )

Thành lập từ năm 1978, tập đoàn Esquel tự hào là một trong số các tập đoàn dệt may lớn nhất thế giới, gia công cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Ralph Lauren, Tommy Hilfiger, Hugo Boss, Lacoste, Nike, Calvin Klein, Muji. Văn phòng chính đặt tại Hồng Kông, Esquel xây dựng chuỗi cung ứng tích hợp toàn diện từ trồng bông, se sợi, dệt, nhuộm đến khâu hậu xử lý, đến các nhà máy may, phụ liệu, đóng gói và bán lẻ.
Esquel có các cơ sở sản xuất tiên tiến bậc nhất ở Trung Quốc, Malaysia, Mauritius, Sri Lanka và Việt Nam, cùng một mạng lưới văn phòng bán lẻ chiến lược nhằm phục vụ các thị trường chính ở Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Nhật Bản. Chúng tôi có 3 nhà máy may và một nhà máy vải ở tỉnh Bình Dương, Hòa Bình, Đồng Nai với tổng số hơn 12.000 nhân viên.
Chúng tôi nhắm đến mục tiêu là một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng văn hóa 5E – Đạo Đức, Môi Trường – Khám Phá – Hoàn Thiện – Học Hỏi với sứ mệnh tạo sự khác biệt trong ngành dệt may cũng như địa phương nơi chúng tôi đặt cơ sở sản xuất.
Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng cho chương trình Quản trị viên tập sự 2018 tại nhà máy ESQUEL VIETNAM – HÒA BÌNH.
Chương trình Quản trị viên tập sự:  chương trình dành cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc ứng viên đã có từ 1 – 2 năm kinh nghiệm làm việc
1, Cơ hội đào tạo và phát triển:
  • Làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp, có cơ hội làm việc ở nước ngoài trong kỳ cuối cùng.
  • Được đào tạo và huấn luyện đặc biệt, toàn diện về mọi mặt, nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các lãnh đạo cấp cao.
  • Lộ trình phát triển rõ ràng để trở thành quản lý chỉ trong vòng 2 năm;
  • Tham gia các hoạt động giao lưu quản trị viên tập sự tại Việt Nam.
2, Đối tượng:
  • Tất cả các chuyên ngành với kết quả học tập Khá, Giỏi
  • Tiếng Anh tốt
  • Tinh thần cởi mở, ham học hỏi, cam kết, và say mê công việc
3, Quy trình tuyển dụng

4, Cách ứng tuyển:
  • Cách 1: Tham dự Hội Thảo tuyển dụng Quản trị viên tập sự
Thời gian: 14h00 ngày 17.05.2018
Địa điểm: Phòng Hội thảo C2
  • Cách 2:
Vui lòng gửi CV đến địa chỉ email: EHVrecruitment@esquel.com
Thời gian nhận hồ sơ online đến hết ngày 16/05/2018.
5, Liên hệ: