Đại học Bách khoa Hà Nội

Hội thảo tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh kỹ thuật tại công ty Vinfast

Thời gian: 8h30 ngày 14/06/2018 – Thứ 5 Địa điểm: phòng 205 tòa nhà B1 (đối diện KTX B8)
  • Thời gian: 8h30 ngày 14/06/2018 – Thứ 5
  • Địa điểm: phòng 205 tòa nhà B1 (đối diện KTX B8)
  • Đăng ký tham dự: tại đây
VINFAST là Công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup được kết nối từ chuỗi viết tắt của các từ: Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong với ý nghĩa tôn vinh thương hiệu Việt.
Sự ra đời của VinFast thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có tầm thế giới, khẳng định khả năng làm chủ các công nghệ hiện đại của người Việt. Thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy – một trong những ngành công nghiệp mang tính dẫn dắt, có tác động tới nhiều ngành nghề khác – Vingroup mong muốn tham gia góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp nặng và chế tạo tại Việt Nam, góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Hiện tại VinFast cần tuyển dụng Thực tập sinh kỹ thuật cho nhà máy ô tô, cụ thể như sau:
  1. Vị trí tuyển dụng và đào tạo: Thực tập sinh kỹ thuật cho vị trí Kỹ sư sản xuất tại các Bộ phận sản xuất nhà máy Ô tô (Hàn, thân vỏ, dập, động cơ, điện - điện tử…)
  2. Số lượng tuyển dụng: tối thiểu 10 người
  3. Yêu cầu:
  • Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học năm 2018 thuộc các chuyên ngành cơ khí, cơ điện tử, kỹ thuật, tự động hóa
  • Điểm trung bình (GPA) tương đương 7/10 trở lên
  • Am hiểu máy móc, công nghệ, sản xuất
  • Kỹ năng tin học và tiếng Anh tốt
  • Tinh thần ham học hỏi, cầu tiến trong công việc
  1. Chế độ phúc lợi
  • Mức thực tập sinh lương hấp dẫn từ 10,000,000 VND/tháng trở lên.
  • Hỗ trợ sinh hoạt,nhà ở, đi lại cho cán bộ nhân viên ở xa
  • Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo Việt
  • Nghỉ mát hàng năm,
  • Chế độ ưu đãi dành cho CBLĐ/CBNV khi sử dụng dịch vụ nội bộ Vinmec, Vinpearl, Vinschool
  • Có cơ hội được đi đào tạo trong và ngoài nước
  • Cơ hội làm việc và phát triển bản thân trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.
  1. Địa điểm làm việc:
Tổ hợp sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast, Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, Hải Phòng
  1. Thông tin nộp hồ sơ
Hotline: 0979.197.222/ 0976.709.332