Đại học Bách khoa Hà Nội

Thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2020 của công ty TNHH Xi măng Vĩnh Sơn

Công ty TNHH Xi măng Vĩnh Sơn là đơn vị sản xuất kinh doanh xi măng, có địa chỉ tại: Khu Công nghiệp Nam Lương Sơn, Km 439 đường Hồ Chí Minh, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.
Hiện tại Công ty đang duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh dây chuyền 1 công suất 1.500 tấn clanhke/ngày (khoảng 600.000 tấn xi măng/năm) và triển khai đầu tư xây dựng dây chuyền 2 công suất 6.000 clanhke/ngày (tương đương 2.300.000 tấn xi măng/năm).
Để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH Xi măng Vĩnh Sơn cần tuyển bổ xung gấp nhân sự theo chuyên ngành kỹ thuật, cụ thể như sau:

Số
Chuyên ngành Số
lượng
Yêu cầu công việc
Mức lương

1

Kỹ sư Cơ khí 02 - Nam độ tuổi từ 22 đến 35, sức khỏe tốt. Trình độ: Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Cơ khí, chế tạo máy, động lực.
- Công việc: Quản lý, điều hành, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng bảo trì hệ thống thiết bị sản xuất xi măng. Thực hiện các công việc sửa chữa/thay thế, xử lý lỗi và sự cố liên quan đến thiết bị cơ khí.
- Lương cơ bản từ 9 đến 30 triệu đồng/tháng, tương xứng với năng lực và đóng góp;
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động;
- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn;
- Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm theo chuyên ngành, Ứng viên đã lập gia đình và gần Công ty (bán kính ≤ 50 km).

2 Kỹ sư điện tự động hóa và hệ thống điện 03 - Nam độ tuổi từ 22 đến 40 sức khỏe tốt. Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành điện tự động hóa, Kỹ thuật điện tử, có hiểu biết về hệ thống PLC, DCS …
- Công việc: Quản lý, điều hành, vận hành, lắp đặt bảo dưỡng bảo trì hệ thống điện cho Nhà máy Xi Măng. Thực hiện các công việc sửa chữa/thay thế, xử lý lỗi và sự cố liên quan đến hệ thống thiết bị điện.
3 Kỹ sư hóa Silicat 02 -    Nam: Độ tuổi từ 22 đến 45, sức khỏe tốt.  Trình độ: Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên nghành Hóa Silicat;
-  Công việc: Quản lý, điều hành phòng Quản lý chất lượng, am hiểu sâu về công nghệ sản xuất xi măng. Giải quyết và chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến chất lượng Nguyên liệu, Clanhke, Xi măng.
4 Kỹ sư Công nghệ thông tin 01 -        Nam độ tuổi từ 22 đến 40 sức khỏe tốt. Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin.
-        Công việc: Lập trình, quản lý vận hành hệ thống các phần mềm quản lý, hệ thống thiết bị mạng nội bộ.

Quyền lợi:
Được ký kết HĐLĐ và tham gia BHXH sau khi hết thời gian thử việc. Thực hiện đầy đủ các chế độ theo luật lao động;
+ Được tạo điều kiện thuận lợi giúp phát triển năng lực chuyên môn nghề nghiệp; Hỗ trợ chỗ ăn ở cho lao động ở xa.
   Yêu cầu hồ sơ:
1. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương) ;
2. Đơn xin việc;
3.Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học.
4. Giấy xác nhận nhân sự;
5. Bản sao giấy khai sinh;
6. Bản sao CMND (công chứng);
7. Bản sao sổ Hộ khẩu (công chứng);
8. Giấy khám sức khỏe (từ tuyến huyện trở lên);
9. 04 ảnh 3x4.

Hạn nộp hồ sơ: Kể từ ngày ký Thông báo để tiếp nhận vào làm việc ngay đến trước ngày 15/10/2020 ;
   Hình thức nộp hồ sơ: Trực tiếp tại cổng bảo vệ Công ty
   Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: 02183.822.175 – 0344 021 122.