Gặp mặt 20 đảng viên Bách khoa Hà Nội nghỉ chế độ

Thứ sáu - 01/03/2024 06:13

Mỗi dịp vào đầu năm mới, Đảng ủy ĐHBK Hà Nội lại tổ chức gặp mặt thân mật các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường là Đảng viên của Đảng bộ. Các thầy cô đã hoàn thành nghĩa vụ lao động đối với Nhà nước trong năm và được nghỉ chế độ sau thời gian dài công tác, cống hiến hết mình cho sự phát triển đất nước nói chung và của ĐHBK Hà Nội nói riêng.

Ngày 29/2, Đảng ủy Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức học gặp mặt 20 thầy cô giáo là đảng viên nghỉ chế độ từ tháng 02/2023 đến tháng 02/2024.

Buổi gặp mặt thân mật này thể hiện sự ghi nhận của Đảng ủy và Lãnh đạo ĐHBK Hà Nội với những đóng góp, cống hiến to lớn của các thầy cô trong thời gian công tác tại Nhà trường.

PGS. Bùi Đức Hùng – Phó Bí thư Thường trực ĐHBK Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt ngày 29/2.

PGS. Bùi Đức Hùng – Phó Bí thư Thường trực ĐHBK Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt: “Chúng tôi không nghĩ đây là một buổi gặp mặt chia tay, mà là một buổi gặp mặt đầm ấm để cảm ơn quý thầy cô, chúc mừng quý thầy cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Nhà nước cho nghỉ chế độ từ tháng 02/2023 đến tháng 02/2024.

Phó Bí thư Thường trực khẳng định Nhà trường cũng như Đảng bộ ĐH hết sức quan tâm và tiếp tục mong muốn các thầy cô tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng ĐHBK Hà Nội.

GS. Nguyễn Thế Mịch, giảng viên Trường Cơ khí, ĐHBK Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt ngày 29/2.

Các đảng viên nghỉ chế độ từ tháng 02/2023 đến tháng 02/2024 đều vui mừng và tự hào khi được là một phần của BKHN, đóng góp cho lịch sử và sự phát triển tích cực và mạnh mẽ của ĐHBK Hà Nội. GS. Nguyễn Thế Mịch, giảng viên Trường Cơ khí, ĐHBK Hà Nội bày tỏ tại buổi gặp mặt: “Cảm ơn ĐHBK Hà Nội đã tạo ra một môi trường tốt đẹp để tôi cống hiến thanh xuân của mình.”

PGS. Huỳnh Quyết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHBK Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt ngày 29/2.

Kết thúc buổi gặp mặt, PGS. Huỳnh Quyết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHBK Hà Nội nhấn mạnh: “Lãnh đạo BKHN ghi nhận và trân trọng tiếp thu tất cả các ý kiến đóng góp của các thầy cô. Chúng tôi rất mừng vì các thầy cô đánh giá cao sự phát triển của ĐH trong nhiều năm qua, cũng ghi nhận sự cố gắng của các thế hệ thầy cô đã và đang cống hiến”.

Giám đốc Đại học cam kết sẽ tiếp tục làm việc để có được những kết quả tốt, giúp cho ĐHBK Hà Nội ngày càng phát triển.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo ĐHBK Hà Nội trao giấy ghi nhận, cảm ơn và quà lưu niệm của Đảng ủy đại học tới các đảng viên nghỉ chế độ.
Hạ San. Ảnh: Vi Lê