Thông báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho Giảng viên

Thứ ba - 26/05/2020 17:05

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho Giảng viên (Hạng I – Giảng viên cao cấp, Hạng II – Giảng viên chính, Hạng III – Giảng viên) giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập.

•  Đối tượng bồi dưỡng: Giảng viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học công lập đã được bổ nhiệm và đang làm ở vị trí công tác phù hợp với hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hoặc có nhu cầu xét thăng hạng, thi thăng hạng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.
  • Chương trình bồi dưỡng: Theo các chương trình bồi dưỡng ban hành của Bộ Giáo dục và đào tạo.
  • Thời gian bồi dưỡng:  Dự kiến từ ngày 10/06/2020 lịch học từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.
  • Hình thức bồi dưỡng: Theo hình thức dạy học kết hợp (giáp mặt kết hợp với trực tuyến).
  • Kinh phí bồi dưỡng:

○ Lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (Hạng I): 3.000.000 đ/học viên (Ba triệu đồng chẵn)

○ Lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (Hạng II) và Giảng viên (Hạng III): 2.500.000 đ/học viên (Hai triệu năm trăm đồng chẵn)

• Chứng chỉ khóa học: Học viên sau khi hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo quy định ban hành sẽ được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của hạng đăng kí học.

Kính đề nghị các cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng đăng kí học hoặc các đơn vị giáo dục xác định nhu cầu bồi dưỡng cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho Giảng viên giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập và gửi hồ sơ và công văn đề nghị về trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để phối hợp tổ chức.

- Mọi chi tiết xin liên hệ:

ThS. Trần Thị Phương Liên, ĐT: 0986149679; ThS. Hà Thị Lệ Hiền, ĐT: 0988594794  Chuyên viên Viện Sư phạm kĩ thuật, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội,

Email: sepd@hust.edu.vn

Tác giả: Phạm Thanh Huyền