Hội Cựu giáo chức Bách khoa Hà Nội tổ chức Lễ mừng thọ năm 2022

Chủ nhật - 22/05/2022 16:16

Buổi lễ mừng thọ diễn ra trong không khí ấm cúng để chúc mừng 231 hội viên cao tuổi của Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Lễ mừng thọ Hội Cựu giáo chức năm 2022 vừa diễn ra vào ngày 19/5 nhằm tri ân và chúc mừng các hội viên cao tuổi.

PGS. Phạm Văn Bình, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức, phát biểu tại buổi lễ

Hội cựu giáo chức có 231 Hội viên tuổi 70, 75, 80, 85, 90 và trên 90, trong đó có: 46 hội viên trên 90 tuổi, 40 hội viên 85 tuổi, 59 hội viên 80 tuổi, 45 hội viên 75 tuổi, và 41 hội viên 70 tuổi được Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức mừng thọ năm 2022.

Phát biểu tại Lễ mừng thọ, PGS Huỳnh Quyết Thắng, Hiệu trưởng Nhà trường, gửi lời chúc tới các thầy cô và gia đình. Bên cạnh đó, ông thông báo một số kết quả chính của Trường sau trong năm vừa qua về đào tạo, nghiên cứu, cơ sở vật chất và đời sống cán bộ. Đặc biệt, năm 2022, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội được xếp hạng thứ 360 thế giới trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật theo Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới QS.

PGS Huỳnh Quyết Thắng, Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu tại buổi lễ

Ông cũng bày tỏ hi vọng vào sự ủng hộ và đóng góp tích cực của Hội Cựu giáo chức vào quá trình xây dựng và phát triển Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi lễ mừng thọ Hội Cựu giáo chức diễn ra ngày 19/5/2022

Lễ mừng thọ cho các hội viên Cựu giáo chức được tổ chức thường niên vào tháng 5 hàng năm. Tại Lễ mừng thọ, các hội viên cùng nhau ôn lại kỷ niệm ngày còn công tác. Cũng nhân dịp này, Trường và Hội Cựu giáo chức đã tặng quà và hoa cho các hội viên cao tuổi.

CCPR

Tác giả: Nguyễn Kim Anh