Giới thiệu về công tác sinh viên

Chủ nhật - 10/07/2016 22:09

Trường ĐHBK Hà Nội coi công tác sinh viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Trường. Ban Giám hiệu luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao về công tác chuyên môn nghiệp vụ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, được nghiên cứu khoa học, tu dưỡng và rèn luyện tác phong, đạo đức, tham gia các phong trào Thể thao - Văn hóa và các hoạt động xã hội khác.


Phòng Công tác sinh viên là đơn vị quản lý hành chính, tham mưu và giúp Hiệu trưởng quản lý, tổng hợp đề xuất ý kiến và tổ chức thực hiện công tác: chính trị tư tưởng sinh viên; quản lý và hỗ trợ sinh viên; giải quyết các thủ tục hành chính cho sinh viên; hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp và cựu sinh viên.


Từ năm học 2007 – 2008, Trường bắt đầu triển khai việc đào tạo theo học chế tín chỉ đối với hệ đại học chính quy, để kịp thời đáp ứng những nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên, Trường ĐHBK Hà Nội thường xuyên khảo sát lấy ý kiến của sinh viên, cựu sinh viên và các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp về các mặt hoạt động, qua đó giúp Nhà trường điều chỉnh và nâng cao chất lượng đào tạo và công tác sinh viên.

Tác giả: Nguyễn Kim Chi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây