200 Cơ hội thực tập và làm việc tại các dự án lĩnh vực C/C++/Embedded tại FPT Software

Chủ nhật - 05/02/2017 13:41
Hotline: Mr. Bách - ĐT: 0969125248 - Email: bachdv1@fsoft.com.vn.

Bạn muốn:

• Trở thành “key member” trong các dự án cùng các khách hàng lớn trong ngành công nghiệp xe hơi tại Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc… với vai trò phát triển, thiết kế giải pháp phần mềm cho nhóm các thiết bị trên Ô tô hạng sang.
  • Trở thành kỹ sư lập trình hệ thống Nhúng với các chuyên gia và cơ hội làm việc tại văn phòng của khách hàng và đảm nhận các vị trí công việc quan trọng trong dự án.
  • Tham gia chương trình đào tạo tân binh tại Trung tâm Đào tạo trong vòng 2 – 3 tháng để học hỏi những kiến thức chuyên sâu về C/C++/Embedded và quy trình phát triển phần mềm. Được nhận trợ cấp đào tạo/ thực tập tùy theo mức độ đóng góp và kết quả làm việc tại dự án. Đối với vị trí Fresher C/C++/Embedded (toàn thời gian), bạn sẽ nhận được trợ cấp đào tạo toàn khóa học  từ 10.000.000-15.000.000VND trở lên.
  • Cơ hội trở thành Nhân viên chính thức của FPT Software, sau khi kết thúc thời gian đào tạo/ thực tập. Cơ hội thăng tiến nhanh trong lĩnh vực công nghiệp xe hơi và trải nghiệm môi trường làm việc toàn cầu.

Điều kiện

• Là sinh viên năm cuối/Sinh viên vừa tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử viễn thông, Kỹ thuật Điện tử, Điều khiển tự động hóa, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành có liên quan.
  • Nắm vững kiến thức trong lập trình bằng ngôn ngữ C hoặc Embedded; Có nền tảng hoặc mong muốn được học hỏi về phân tích, thiết kế, thực hiện, kết hợp các hệ thống phần mềm.
  • Có thể tham gia thực tập tối thiểu 5 buổi/tuần (đối với vị trí thực tập sinh) hoặc tham gia đào tạo/làm việc Full-time từ thứ 2 - thứ 6 (đối với vị trí Fresher).

Bạn sẽ có lợi thế hơn khi:

• Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.
  • Có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng – 1 năm (tại các dự án thực tế, các phòng nghiên cứu –Labs, các bài tập lớn, đồ án môn học) với lập trình bằng C/C++ trong phát triển hệ thống Nhúng.
  • Có kinh nghiệm trong phân tích phần mềm, thiết kế sử dụng UML hoặc các phương pháp khác
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, nắm chắc kiến thức về các công cụ quản lý cấu hình phần mềm
  • Có điểm trung bình tích lũy đạt từ 2.5 trở lên.

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

• CV/ Résume: tóm tắt quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, thời gian có thể làm việc (full-time hay Part-time).
  • Bảng điểm, bằng cấp, chứng chỉ (file mềm/ ảnh chụp) đính kèm
  • Mail subject: [FPT]_Họ và tên_SĐT
  • Địa chỉ gửi hồ sơ: bachdv1@fsoft.com.vn

Thông tin tuyển dụng cập nhật tại:

Tác giả: TT TT & QHCC

Tags: fpt, bách khoa