Mời đăng ký tham dự hội thảo “Ensuring quality during challenging time” (22-23/11/2021)

Thứ ba - 09/11/2021 21:27

Phòng HTĐN xin trân trọng thông báo tới quý Thầy cô Hội thảo "Ensuring Quality during Challenging Times" do mạng lưới SHARE ASEAN-EU phối hợp với Trường National University of Singapore (NUS) đồng tổ chức:

• Thời gian: 22-23 November 2021 (Ngày 22/11: 8:30AM – 5:15PM, Ngày 23/11: 8:30AM – 12:15PM)
  • Hình thức tổ chức: Trực tuyến thông qua nền tảng Zoom.
  • Mục đích:
  • Giải quyết các thách thức của công tác Đảm bảo chất lượng trong và sau đại dịch Covid-19 thông qua các biện pháp QA linh hoạt hơn;
  • Tăng cường khả năng phục hồi của hệ thống giáo dục đại học
  • Thảo luận về các cơ hội liên quan đến “digital learning”
  • Không gian để chia sẻ các quan điểm và kinh nghiệm giữa các stakeholders của Singapore, các nước ASEAN và châu Âu về chủ đề này.
  • Chương trình chi tiết: https://nus.edu.sg/cdtl/engagement/conferences/nus-share-seminar/programme
  • Diễn giả: Các chuyên gia đến từ DAAD, Asia-Europe Foundation, Agency for Quality Assurance through Accreditation of Study Programmes (AQAS),  European University Association (EUA), European Association for Quality Assurance in Higher Education (ENQA), ASEAN University Network (AUN), và các Trường ĐH hàng đầu tại Châu Âu và ASEAN (https://nus.edu.sg/cdtl/engagement/conferences/nus-share-seminar/speakers)

Xin lưu ý: Chương trình sẽ bắt đầu vào 9h00 sáng (UTC+8/Singapore) và phòng họp Zoom sẽ mở trước 30 phút (tức 08:30 sáng, UTC+8/Singapore).

• Đăng ký tham dự: Xin vui lòng nhấn “Register” trong thư mời đính kèm. Một thư xác nhận sẽ được gửi về email, bao gồm đường link để nhắc lịch.

Kính mời các Thầy Cô đăng ký tham dự nếu có quan tâm. Nếu các Thầy Cô có bất cứ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với :

• Phòng Hợp tác đối ngoại, Trường ĐHBKHN (Ms. Trần Vũ Hương Trà: tra.tranvuhuong@hust.edu.vn)
  • SHARE Programme Team: share@daad.de.

Trân trọng./.

Phòng HTĐN