CTTT Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông

Thứ ba - 20/11/2018 20:24

Chương trình tiên tiến Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông ( Mã tuyển sinh: ET-E4)

(Chương trình thuộc Viện Điện tử Viễn thông)

Các đặc điểm nổi bật

• Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và do các giảng viên của trường ĐHBK Hà Nội và các giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy.

• Sinh viên có thể tham gia chương trình song bằng với các trường Đại học đối tác như Wollongong - Úc (2+2, 3+1), Telecom ParisTech - Pháp (4+2), Viện  KAIST - Hàn Quốc. Ngoài ra, sau khi học xong chương trình cử nhân 4 năm, sinh viên có thể theo học chương trình thạc sĩ tại trường San Jose State University.

Vị trí việc làm

• Kỹ sư làm trong lĩnh vực Kỹ thuật Viễn thông như doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng cố định hoặc di động, ISP. Kỹ sư phát triển phần mềm, thiết kế phần cứng và hệ thống nhúng.

• Kỹ sư nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực viễn thông, Internet, phần cứng và phần mềm cho thiết bị thông minh như thiết bị di động, thiết bị IoT, thiết bị y tế.

• Kỹ sư vận hành hệ thống mạng viễn thông, hệ thống điện tử công nghiệp.

• Chuyên gia tư vấn giải pháp, bán hàng các sản phẩm điện tử và viễn thông.

• Mức lương khởi điểm 12 triệu đến 20 triệu đồng/tháng.

Cơ hội học bổng

• Sinh viên có cơ hội nhận học bổng của Trường, học bổng trao đổi sinh viên từ các doanh nghiệp và các trường Đại học quốc tế là đối tác của Viện Điện tử- Viễn thông. Tỉ lệ sinh viên đi du học có học bổng hàng năm chiến trên 20% tổng số sinh viên tốt nghiệp.

Nhấp vào link bên dưới để biết thêm thông tin về chương trình học:

Đề cương chương trình

Tác giả: Trương Thu Hương