Một số lưu ý cho sinh viên khi trở lại trường học tập

Thứ năm - 27/02/2020 17:29

Theo công văn số 432/BGD ĐT-GDTC, ngày 14/2/2020 của Bộ GD&ĐT và kế hoạch nhà trường đã thông báo về việc sinh viên quay trở lại trường từ thứ 2 (02/3/2020), để đảm bảo an toàn cho sinh viên và cộng đồng, sinh viên cần lưu ý một số điểm sau:

1. Nhà trường đã cố gắng chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho sinh viên quay trở lại, tuy nhiên, những sinh viên có dấu hiệu ho, sốt, khó thở … cần tiếp tục nghỉ ở nhà tự theo dõi.

2. Đối với những sinh viên khác, khi đến trường cần tuân theo các hướng dẫn tại thông báo số 107/ĐHBK-HCTH ngày 13/2/2020 (xem TẠI ĐÂY).

3. Nhà trường đã chuẩn bị cho mỗi sinh viên 01 khẩu trang vải phòng nhiễm vi khuẩn, vi rút + 01 lọ dung dịch sát khuẩn, đề nghị đại diện các lớp sinh viên nhận cho lớp tại Văn phòng Viện quản ngành từ thứ 2, ngày 02/3/2020. Trong quá trình sử dụng nếu hết dung dịch sát khuẩn sinh viên có thể lấy bổ sung tại các điểm sau: VP Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, ký túc xá, phòng Công tác sinh viên và các phòng giao nhận thiết bị giảng đường.

4. Sinh viên ở KTX đo thân nhiệt theo hướng dẫn của ban quản lý KTX, các sinh viên khác chủ động kiểm tra thân nhiệt tại nhà hoặc sử dụng máy đo thân nhiệt tại các phòng giao nhận thiết bị giảng đường.

Tác giả: Phạm Thanh Huyền