Thông báo cập nhật về kế hoạch học tập tuần từ 6/4 -18/4/2020

Thứ năm - 26/03/2020 22:07

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chỉ thị của Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch ngày 27/3/2020, Nhà trường thông báo để các em sinh viên cùng đồng hành thực hiện một số nội dung sau đây:

1. Giữ gìn sức khoẻ và thực hiện nghiêm chỉnh các quy định phòng chống dịch Covid-19. Thực hiện đầy đủ các quy định của Chính phủ, của chính quyền nơi cơ trú về các giải pháp phòng, chống dịch.
  2. Nhà trường tiếp tục triển khai học tập theo phương thức trực tuyến (Online). Sinh viên cần tham dự lớp Online đầy đủ, học tập nghiêm túc. Sinh viên cần cho các ý kiến phản hồi đánh giá (feedback) cuối mỗi buổi học như là một hình thức điểm danh.
  3. Những lớp/phần kiến thức đặc thù không thể chuyển sang online được (lớp thí nghiệm, lớp thực hành, phần luyện tập của Giáo dục thể chất, phần thực hành của các học phần QP-AN): sẽ bắt đầu giảng dạy từ tuần 35 (từ ngày 20/4/2020 trở đi).

27 tháng 3 năm 2020

PHÒNG ĐÀO TẠO