HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TEAMVIEWER QUICK SUPPORT

Thứ năm - 19/10/2017 21:35

1                      GIỚI THIỆU

1.1            Mục đích

Teamviewer quick support là công cụ hỗ trợ từ xa, giúp các cán bộ công nghệ thông tin có thể hỗ trợ cán bộ giảng viên xử lý lỗi phần mềm máy tính từ xa.

1.2            Phạm vi áp dụng

Tài liệu này hướng dẫn cài đặt Teamviewer Quick Support cho cán bộ giảng viên Trường đại học Bách Khoa Hà Nội

1.3            Định nghĩa

Từ viết tắt

Giải thích

2                      HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1: Trong trình duyệt web, nhập vào vào đường link sau để tải bản cài Teamviewer Quicksupport về:

Bước 2: Click đúp vào chương trình vừa tải về để chạy chương trình Teamviewer Quicksupport

Bước 3:  Lấy thông tin Your IDPassword để cung cấp cho cán bộ công nghệ thông tin có thể truy cập từ xa vào máy tính hỗ trợ

Lưu ý: Người dùng đóng cửa sổ TeamViewer lại để kết thúc phiên làm việc sau khi đã được hỗ trợ xong về kỹ thuật để ngắt khả năng truy cập từ bên ngoài vào máy tính cá nhân của mình.

Tác giả: admin