Mời đăng ký tham dự Hội thảo quốc tế HUST - DAAD về thực tiễn đảm bảo Chất lượng giáo dục đại học Việt - Đức

Thứ sáu - 12/11/2021 15:38

Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu về các hoạt động ĐBCL và nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 65 năm kỷ niệm ngày thành lập Trường, kính mời Quý thày cô tham dự hội thảo do Trường ĐHBK Hà Nội phối hợp Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức - DAAD tổ chức:

Tên Hội thảo:  Quality Assurance and Accreditation in Higher Education: Advanced Practices from Germany and Vietnam

Thời gian: 14h00 đến 17h30  ngày 17 và 18/11/2021 (do ưu tiên theo giờ làm việc châu Âu).

Ngôn ngữ: Tiếng Anh - Việt (có phiên dịch cabin)

Nền tảng: ZOOM

Thành phần diễn giả:

• Các chuyên gia ĐBCL và kiểm định của Hiệp hội ĐBCL giáo dục châu Âu – ENQA
  • Các chuyên gia của các tổ chức kiểm định ASIIN, AQAS, ĐH KH Munster - Đức và Bộ GD & ĐT
  • Đại diện của 4 trường Đại học: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Đà Nẵng, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp HCM và Đại học Việt - Đức (chi tiết ở file gửi kèm).

Link đăng ký tham dự:

Thành phần tham dự: Lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và chuyên viên tham gia công tác ĐBCL, kiểm định và xây dựng các chương trình đào tạo của hơn 50 Trường ĐH trong nước đã đăng ký tham dự.

Những thông tin trao đổi, thảo luận trong Hội thảo sẽ đóng góp  cho việc triển khai công tác ĐBCL trong nhiệm vụ trọng tâm của Trường theo các chuẩn châu Âu hiện nay, đồng thời đặc biệt hữu ích đối với các Trường mới thành lập và các Viện chuẩn bị kiểm định ASIIN.

Kính mời Quý thày cô lãnh đạo các đơn vị đăng ký và chuyển thông báo/đường link đăng ký trên tới các cán bộ của đơn vị mình theo thành phần yêu cầu để tham gia.