Chương trình nghiên cứu 12

Thứ ba - 15/11/2016 20:34
Ứng dụng công nghệ điện tử và tin học phục vụ ngành y tế 1. Mục tiêu chung Ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến, hiện đại trong lĩnh vực công nghệ điện tử , xử lý tín hiệu, và công nghệ đo lường để nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và thương mại hóa một số thiết bị điện tử y tế công nghệ cao phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam thay thế các thiết bị nhập ngoại.

Chương trình nghiên cứu 12

Ứng dụng công nghệ điện tử và tin học phục vụ ngành y tế

1. Mục tiêu chung

Ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến, hiện đại trong lĩnh vực công nghệ điện tử , xử lý tín hiệu, và công nghệ đo lường để nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và thương mại hóa một số thiết bị điện tử y tế công nghệ cao phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam thay thế các thiết bị nhập ngoại.

2. Mục tiêu cụ thể

–          Mục tiêu 1: Ứng dụng công nghệ điện tử, tin học, điều khiển và xử lý tín hiệu tiên tiến để nghiên cứu, thiết kế, chế tạo các thiết bị điện tử y tế công nghệ cao phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam, dần thay thế các thiết bị nhập ngoại hiện nay.

–          Mục tiêu 2: Đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước, giảm giá thành so với thiết bị nhập ngoại, chuyển giao công nghệ và thương mại hóa sản phẩm.

–          Mục tiêu 3: Đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, có khả năng làm chủ công nghệ, đáp ứng được những yêu cầu tại các bệnh viện để phục vụ ngành trang thiết bị y tế. Công bố các kết quả nghiên cứu trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước.

Ban điều hành chương trình:

  1. PGS.TS Nguyễn Đức Thuận           Viện Điện tử – Viễn thông        Trưởng Ban
  2. TS. Vũ Duy Hải                                  Viện Điện tử – Viễn thông
  3. PGS.TS Nguyễn Hữu Thanh          Viện Điện tử – Viễn thông
  4. PGS.TS Huỳnh Quyết Thắng         Viện CNTT & TT
  5. TS. Nguyễn Thái Hà                         Viện Điện tử – Viễn thông
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây