Hội thảo tuyển dụng Công ty đa quốc gia Thụy Điển với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn dành cho sinh viên Viện Cơ khí, CKĐL, Điện, KT Hóa học

Thứ sáu - 23/03/2018 16:17
Thời gian: 8h30 thứ Sáu ngày 30 tháng 03 năm 2018. Địa điểm: Hội trường C2
CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG TƯƠNG LAI 2018 TẠI TETRA PAK VIỆT NAM

Thời gian: 8h30 thứ Sáu, ngày 30 tháng 03 năm 2018
Địa điểm:
Phòng Hội thảo C2
Đăng ký tham dự hội thảo: tại đây
Dành cho sinh viên các ngành: Cơ khí, Cơ khí động lực, Cơ điện tử, Điện, Tự động hóa, Quá Trình_Thiết Bị Công Nghệ Hoá Học

TETRA PAK VIỆT NAM là công ty đa quốc gia đến từ Thụy Điển, chuyên cung cấp các giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm an toàn, sáng tạo và thân thiện với môi trường mỗi ngày và đáp ứng nhu cầu của hàng trăm triệu người ở hơn 170 quốc gia thông qua việc kết nối chặt chẽ với khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi. Với hơn 22,000 nhân viên làm việc tại 85 quốc gia trên thế giới, chúng tôi tin tưởng vào  phương châm lãnh đạo mang tinh thần trách nhiệm và cách tiếp cận bền vững trong kinh doanh và lĩnh vực hoạt động của công ty. Phương châm của chúng tôi, "BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG TỐT®" phản ánh tầm nhìn của chúng tôi trong việc đảm bảo thực phẩm an toàn và có sẵn, ở khắp mọi nơi.

Với mong muốn đào tạo và xây dựng đội ngũ kỹ sư và chuyên gia nòng cốt trong tương lai, TETRA PAK đang tuyển dụng số lượng lớn nhân sự cho 2 vị trí sau:
  1. Thực Tập Sinh  cho vị trí Kỹ Sư Bảo Trì (Dành cho sinh viên sắp ra trường)
  2. Kỹ Sư Bảo Trì (Dành cho người có kinh nghiệm đi làm 2 – 3 năm trở lên)
YÊU CẦU CHUNG CỦA 2 VỊ TRÍ
  • Địa điểm làm việc: Hà Nội và các khu vực lân cận
  • Sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành: Cơ khí, Cơ điện tử, Điện công nghiệp, Tự động hóa, Bảo trì công nghiệp, Quá Trình_Thiết Bị Công Nghệ Hoá Học
  • Có khả năng đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh khá trở lên
  • Tự tin, năng động, có mong muốn làm việc trong môi trường quốc tế
  • Có đam mê làm việc với máy móc, thiết bị và công nghệ cao
  • Chịu được áp lực công việc
  • Sẵn sàng đi công tác khi được yêu cầu
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Bạn sẽ thực hiện các công việc liên quan tới Dịch vụ Hỗ trợ sản xuất tại nhà máy khách hàng.

Lắp đặt máy
  • Tham gia hoạt động chuẩn bị, di dời, định vị, lắp đặt máy và băng chuyền
  • Hỗ trợ các công việc khác khi được yêu cầu
Bảo trì máy
  • Tham gia công tác bảo trì dự phòng và bảo trì hiệu chỉnh
  • Kiểm tra và chuẩn bị phụ tùng, dụng cụ, mẫu căn chỉnh cho quá trình bảo trì dựa vào tài liệu máy
  • Tham gia vào công việc tháo lắp, vệ sinh và thay thế các bộ phận máy theo hướng dẫn và báo cáo những thay đổi kịp thời
QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI TRÚNG TUYỂN
  1. Thực tập sinh
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn, đào tạo của bộ phận Kỹ sư nhiệt huyết, giỏi chuyên môn.
  • Trợ cấp lương hấp dẫn cho Thực tập sinh (sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)
  • Bảo hiểm tai nạn 24/24
  • Hỗ trợ phương tiện di chuyển đến địa điểm làm việc
  • Các chế độ hấp dẫn khác theo quy định của công ty.
  • Sau 6 tháng, chúng tôi sẽ đánh giá quá trình thực tập của bạn và bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại Tetra Pak.
  1. Nhân viên chính thức
  • Mức lương cạnh tranh cho các bạn đã có kinh nghiệm làm việc
  • Hỗ trợ: phụ cấp cơm trưa, phụ cấp đi lại và phụ cấp điện thoại
  • Tiền làm ngoài giờ/ đi công tác
  • Thẻ taxi/ laptop/ điện thoại hiện đại phục vụ cho công việc
  • Thưởng tháng 13 và thưởng theo năng lực
  • Bảo hiểm theo Luật, bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân viên và 3 người thân trong gia đình
  • 15 ngày nghỉ phép/ năm
  • Được đào tạo theo tiêu chuẩn toàn cầu ở trong và ngoài nước
  • Tham gia các chương trình gắn kết, team building, phát triển nhân viên hằng năm
  • Các chế độ hấp dẫn khác theo quy định của công ty
TETRA PAK SẼ TỔ CHỨC MỘT BUỔI GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VÀ TRAO ĐỔI VỀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN VÀO LÚC 8H30, THỨ 6, NGÀY 30 THÁNG 3 NĂM 2018 TẠI PHÒNG HỘI THẢO C2, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:
  • Giới thiệu tổng quan về Tetra Pak
  • Giới thiệu về bộ phận Kỹ thuật và Bảo trì
  • Giới thiệu về chương trình tài năng tương lai tại Tetra Pak
  • Hỏi đáp, giao lưu với cựu sinh viên ĐH Bách Khoa, trò chơi và những phần quà hấp dẫn
TRÂN TRỌNG MỜI CÁC BẠN SINH VIÊN TỚI THAM DỰ CÙNG TETRA PAK!

Các bạn muốn nộp đơn ứng tuyển, xin vui lòng gửi English Resume về địa chỉ email:
thuytien.dao@tetrapak.com (Ms Tiên – phòng Nhân sự)
Tiêu đề email: Ứng tuyển [Tên vị trí] _Tên của bạn
  • Quy trình tuyển dụng
Vòng 1: phỏng vấn với bộ phận Nhân sự bằng tiếng Anh
Vòng 2: Phỏng vấn lý thuyết Kỹ thuật bằng tiếng Việt
Vòng 3: Phỏng vấn thực hành Kỹ thuật (dành cho ứng viên vượt qua vòng lý thuyết)
  • Thời gian & Địa điểm phỏng vấn: Bộ phận nhân sự công ty sẽ thông báo cụ thể. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ liên hệ đối với những hồ sơ đạt yêu cầu
  • Thông báo kết quả ứng tuyển: Được thông báo trực tiếp cho sinh viên sau mỗi vòng phỏng vấn.
Xin vui lòng liên hệ Ms. Tiên thuytien.dao@tetrapak.com để biết thêm thông tin chi tiết.