Chương trình tham quan kết hợp tuyển dụng kỹ sư tại nhà máy UMC Việt Nam

Chủ nhật - 22/04/2018 21:04
Thời gian: từ 7h30 sáng Thứ Năm 26/04/2018. Địa điểm ô tô đón sinh viên: Cổng Trần Đại Nghĩa
Thời gian: từ 7h30 sáng Thứ Năm 26/04/2018
Địa điểm ô tô đón sinh viên: Cổng Trần Đại Nghĩa

Đăng ký tham gia: tại đây

Chương trình dành cho 30 sinh viên lên đăng ký trực tiếp tại phòng: CTCT&CTSV 102 – C1 Tel: 024 38692896.
♣ Ưu tiên ứng viên sống ở Hải Dương và tỉnh lân cận: Hưng Yên, Bắc Ninh.
► Công ty TNHH điện tử UMC Việt Nam – là thành viên của tập đoàn UMC Nhật Bản, chuyên sản xuất, chế tạo và lắp ráp các loại máy móc, thiết bị, bộ phận và linh kiện điện tử công nghệ cao tại khu công nghiệp Tân Trường – Cẩm Giàng – Hải Dương.
► Công ty được thành lập ngày năm 2006, được xây dựng với qui mô lớn, hiện đại và tiên tiến. Các khu vực làm việc đều được tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn của khách hàng - quốc tế và sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.  Hơn 11 năm đi vào hoạt động sản xuất, công ty ngày càng mở rộng qui mô để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.
● Với mong muốn công nhân viên coi công ty là ngôi nhà thứ 2 của mình, công ty đang cố gắng mang lại những tiện ích để hỗ trợ cho công nhân viên.
● Với phương châm coi nhân lực là nền tảng - nhân tài là sức mạnh, đặc biệt công ty luôn coi trọng và ưu tiên cho hoạt động nghiên cứu và chế tạo tự động hóa nhằm nâng cao năng suất lao động và hỗ trợ tối đa thao tác cho người công nhân. Vì vậy, chúng tôi liên tục liên tục tuyển dụng các kỹ sư chuyên ngành: Điện tử, Điện Cơ, Tự động hóa, Cơ khí chế tạo.
► Công ty đã và đang đem lại công việc và thu nhập ổn định cho hàng nghìn công nhân viên, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội và hứa hẹn là điểm dừng chân đáng tin cậy cho mọi người ở trong và các tỉnh lân cận Hải Dương.

HÃY ĐẾN VÀ GẮN BÓ VỚI NGÔI NHÀ CHUNG UMC

Chúng tôi trân trọng kính mời các bạn sinh viên đến tham quan nhà máy của chúng tôi tại Hải Dương. Lịch trình như sau:

Người tiếp khách
7h30 ~ 9h00
Giảng viên và sinh viên Trường Bách Khoa di chuyển đến UMC
Trường Bách khoa đến UMC
9h00 ~ 9h40 TGĐ phát biểu
Giải thích
Xem video
Tổng Giám Đốc + Bộ phận sản xuất
9h40 ~ 11h00 Tham quan nhà máy UMC kết hợp tuyển dụng kỹ sư Bộ phận sản xuất
11h00 ~ 11h40 Ăn trưa tại UMC Phòng Hành Chính
11h40 ~ 12h00 Giới thiệu các vị trí tuyển dụng, hình thức ứng tuyển và hẹn lịch phỏng vấn Phòng Hành Chính
12h00 ~ 12h20 Hỏi đáp Tổng Giám Đốc
12h20 ~ 12h30 Tặng quà lưu niệm, tiễn khách
Tổng Giám Đốc
Phòng Hành Chính

Đối tượng tham quan: sinh viên năm cuối, là người Hải Dương và các vùng lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh.
Công ty có xe đưa đón sinh viên từ nhà trường đến UMC và ngược lại.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ HẸN GẶP LẠI!!!