Hội thảo tuyển dụng nhà lãnh đạo tương lai AVIVA Việt Nam 2018 dành cho sinh viên tất cả các ngành

Thứ năm - 03/05/2018 22:46
Thời gian: 8h30 sáng thứ 5 ngày 10/05/2018. Địa điểm: Hội trường tầng 3 tòa nhà B1 (đối diện ký túc xá sinh viên)

Thời gian: 8h30 sáng thứ 5 ngày 10/05/2018

Địa điểm: Hội trường tầng 3 tòa nhà B1 (đối diện ký túc xá sinh viên)
Đăng ký: tại đây

Aviva là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu từ Vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia trong đó có thị trường Việt Nam. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới.
Với mục đích phát triển nguồn nhân lực và xây dựng đội ngũ lãnh đạo trong tương lai cho Aviva Việt Nam, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng sinh viên năm cuối của tất cả các khối ngành kinh tế, kỹ thuật cho chương trình “Nhà lãnh đạo tương lai Aviva 2018”.
Đối tượng mà Aviva Việt Nam hướng tới là các bạn sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp dưới 1 năm kinh nghiệm làm việc, những bạn trẻ tiềm năng trên thị trường. Chương trình bao gồm 4 vòng tuyển chọn
Vòng gửi CV (hạn cuối: ngày 25/5/2018)
Vòng đánh giá thông qua game
Vòng đánh giá thông qua quay video giới thiệu
Vòng đánh giá trực tiếp
Thông qua 4 vòng tuyển chọn và đánh giá, Aviva Việt Nam sẽ chọn ra 5 bạn ứng viên tham gia vào chương trình. 5 bạn ứng viên sẽ có một tuần Hội nhập, lắng nghe chia sẻ từ phòng Nhân sự và Giám đốc các phòng ban, được tiếp cận đến các dự án lớn của công ty để từ đó có thể đưa ra quyết định sẽ lựa chọn tham gia dự án và phòng ban nào.
Chương trình “Nhà lãnh đạo tương lai Aviva Việt Nam 2018” sẽ diến ra trong vòng 18 tháng với 3 lần chuyển đổi giữa các phòng ban để các bạn ứng viên có cơ hội được trải nghiệm các công việc tại Aviva Việt Nam. Đến cuối chương trình, các bạn ứng viên sẽ cùng tham gia vào một dự án chung tại văn phòng Aviva Regional Office (Aviva Châu Á)
Tham gia và trở thành 1 trong 5 ứng viên xuất sắc nhất được chọn lựa, bạn sẽ có cơ hội được hưởng những quyền lợi vô cùng lớn đến từ Aviva Việt Nam
  • Mức lương hấp dẫn và cực cạnh tranh so với thị trường
  • Bắt đầu với cấp bậc mà một nhân viên thông thường phải mất 3 năm làm việc
  • Tham gia lên kế hoạch và triển khai những các dự án lớn liên phòng ban.
  • Làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo của Aviva Việt Nam
  • Chương trình đảm bảo một lộ trình thăng tiến nhanh nhất dành cho ứng viên tham gia để kết thúc chương trình với một vị trí quan trọng tại công ty.
  • Tham gia vào các chương trình luyện tập (Corporate Wellness) để đảm bảo sức khỏe về thể chất và tinh thần.
  • Tham gia và các khóa đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo tương lai.
  • Được Huấn luyện (Coach) và Dẫn dắt (Mentor) bởi Giám đốc các phòng ban
Aviva Việt Nam xin trân trọng kính mời các bạn sinh viên đến tham dự buổi hội thảo tuyển dụng “Nhà lãnh đạo tương lai Aviva Việt Nam 2018”, thông tin cụ thể như sau:

Thời gian      : 8h30 ngày 10/05/2018
Địa điểm       : Hội trường tầng 3 tòa nhà B1, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
                        (đối diện ký túc xá sinh viên)