Công ty Daizo Tec tuyển dụng nhân viên thiết kế bản vẽ tàu biển

Chủ nhật - 07/11/2021 19:48

a. Phòng Thiết kế kết cấu: tính toán, thiết kế kết cấu con tàu phù hợp với tính năng của tàu, đảm bảo độ bền thân tàu để tàu có thể ra khơi an toàn.
    Chuyên ngành phù hợp: Kỹ thuật tàu thủy (cần biết đọc tiếng Anh và tính toán nhiều)
b. Phòng Thiết kế trang thiết bị: là những thiết kế liên quan đến hệ thống ống, lắp đặt các thiết bị cần thiết cho khu vực sinh hoạt, điều khiển được tiện lợi, các thiết kế liên quan đến hoạt động bốc xếp hàng, cập, rời bến và ra khơi an toàn.
Chuyên ngành phù hợp: Kỹ thuật tàu thủy/Cơ khí/Cơ điện tử
c. Phòng Thiết kế máy: tính toán công suất của hệ thống máy chính - phụ, thiết kế bản vẽ buồng máy - kết nối hệ thống đường ống tối ưu cần thiết cho việc khởi động và di chuyển của tàu.
Chuyên ngành phù hợp: Cơ khí/Cơ điện tử
d. Phòng Thiết kế điện: là thiết kế bố trí hệ thống đường điện, lắp đặt các thiết điện bị không thể thiếu trong việc điều khiển con tàu ra khơi một cách an toàn.
Chuyên ngành phù hợp: Điện/Tự động hóa
e.  Phòng Thiết kế sản xuất (PM): là công đoạn thiết kế sau cùng, cho ra các thông số sản xuất dựa trên bản vẽ chi tiết. Thiết kế sản xuất sẽ đưa ra các thông số cắt tấm, các dữ liệu hợp nhất hệ thống ống cũng như các bộ phận kết cấu khác dựa trên công cụ CAD 3D. Phụ trách đưa ra bản vẽ trực tiếp cuối cùng trước khi sản xuất ở công trường.
Chuyên ngành phù hợp: Kỹ thuật tàu thủy (yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác)
2. CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG
Hiện tại Công ty  đang trong quá trình phát triển đội ngũ kỹ sư đảm nhận công việc thiết kế tàu thủy của công ty, và có nhu cầu tuyển dụng như sau:
(1) Vị trí tuyển dụng: Nhân viên thiết kế bản vẽ tàu biển
(2) Số lượng tuyển dụng: 10 nhân viên
(3) Địa điểm làm việc: tầng 15, tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
(4) Thời gian làm việc: 8:00~17:00, từ thứ hai đến thứ sáu (và khoảng 10 thứ bảy theo lịch làm việc của công ty)
(5) Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Việt (đối với nhân viên mới)
(6) Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên hệ đại học tốt nghiệp trong khoảng thời gian từ tháng 6/2021 đến tháng 01/2022 (có thể gia nhập công ty từ ngày 01/3/2022)
(7) Chuyên ngành tuyển dụng: Kỹ thuật tàu thủy / Cơ khí / Cơ điện tử / Điện / Tự động hóa
 (8) Mức lương khởi điểm: 430 USD (đối với sinh viên tốt nghiệp hệ đại học)
      Ngoài lương cơ bản, công ty chi trả thêm phụ cấp làm thêm giờ, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp giao thông và mua tặng nhiều gói bảo hiểm quan trọng.
(9) Sinh viên mới gia nhập công ty sẽ có 01 năm đào tạo việc từ các anh chị nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tàu để có đủ kiến thức đảm nhiệm công việc thiết kế tàu. Trong thời gian đào tạo việc này, nhân viên vẫn nhận đủ mức lương của kỹ sư thiết kế.
(10) Quy trình tuyển dụng:
    - Vòng 1: Tuyển chọn hồ sơ: tại đây
                     Thời hạn nộp hồ sơ: 5/11/2021 - 18/11/2021
     - Vòng 2: Thi viết (Kiến thức chuyên môn, Tiếng Anh)
                      Phỏng vấn (bằng tiếng Việt)