Công ty cổ phần phương tiện điện thông minh Selex Motors thông báo tuyển dụng đợt 1 năm 2022

Thứ hai - 10/01/2022 16:34
CÔNG TY SELEX MOTORS CẦN TUYỀN CÁC VỊ TRÍ SAU:
Selex Motors là một startup tiên phong trong lĩnh vực xe điện thông minh ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Mục đích của chúng tôi là phát triển các phương tiện điện thông minh và đưa năng lượng xanh vào giao thông để giúp xây dựng một tương lai Việt Nam bền vững. Hiện chúng tôi đang phát triển các dòng xe máy điện thông minh và giải pháp đột phá về pin để thúc đẩy phổ cập xe điện ở Việt Nam.
Với sự đồng hành của các quỹ đầu tư uy tín, trong đó có Ngân hàng phát triển châu Á ADB, chúng tôi đang phát triển nhanh và đang tìm kiếm các nhân sự tài năng và tâm huyết để giải quyết các bài toán thử thách trong nhiều lĩnh vực. Thông tin chi tiết về vị trí tuyển dụng ở dưới đây. Cám ơn bạn đã quan tâm!
I. TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN “SELEX FUTURE”
1. Số lượng: 1-2 nhân sự Thực tập sinh cho mỗi lĩnh vực sau:
  • Phần mềm: Lập trình Nhúng, Lập trình Mobile, Lập trình Backend, Lập trình IoT
  • Điện tử:  Điện tử số, Điện tử công suất, Firmware
  • Cơ khí: Thiết kế cơ khí
  • Các lĩnh vực khác: Quản lý chất lượng, Chuỗi cung ứng, Marketing
2. Lĩnh vực sản phẩm:
Điều khiển động cơ, Biến đổi công suất, Hệ thống IoT, Lithium-ion battery pack, Sạc pin lithium-ion, Thiết kế và chế tạo xe điện, Ứng dụng quản lý các thiết bị thông minh.
3. Quyền lợi
  • Được trả mức thù lao 4.000.000 VNĐ/tháng trong thời gian là sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, tham gia làm fulltime mức thu nhập sẽ điều chỉnh phù hợp với năng lực.
  • Đảm bảo một vị trí công việc tại công ty sau khi hoàn thành chương trình.
  • Được tham gia khóa đào tạo toàn diện, được thiết kế riêng cho từng người.
4. Yêu cầu:
  • Sinh viên năm cuối, còn ít nhất 6 tháng trước khi tốt nghiệp. Điểm trung bình: ít nhất 7.0/10. Ngành học: Điện, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Cơ điện tử, Cơ khí động lực, Công nghệ thông tin, Tự động hoá, Điện tử truyền thông và các ngành khác có liên quan.
  • Luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành chương trình, trong đó bao gồm cam kết làm việc tại Selex ít nhất 1 năm sau khi tốt nghiệp đại học.
II. CÁC VỊ TRÍ FULL TIME
2.1. Ứng viên có từ 01 năm kinh nghiệm trở lên cho các lĩnh vực sau:
  • Phần mềm: Lập trình Nhúng, Lập trình Mobile, Lập trình Backend, Lập trình IoT
  • Điện tử:  Điện tử số, Điện tử công suất, Firmware
  • Cơ khí: Thiết kế cơ khí
  • Sản xuất: Kỹ thuật sản xuất, Vận hành thiết bị
  • Các lĩnh vực khác: Quản lý chất lượng, Chuỗi cung ứng, Marketing, Nhân sự, Kế toán
2.2. Quyền lợi
  • Thu nhập tương xứng với năng lực và kinh nghiệm, ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm ngoài thu nhập bằng tiền mặt còn có thưởng cổ phần công ty.
  • Ứng viên Fresher có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao nếu có hiệu quả công việc cao.
III.  THỜI GIAN NHẬN VIỆC: Sớm nhất có thể
Đăng ký ứng tuyển: tại đây