Thông báo đăng ký tham quan và cơ hội việc làm tại công ty May Tinh Lợi

Thứ ba - 07/02/2017 20:08
Thời gian: Từ 7h30 sáng đến 17h ngày 17/2/2017. Địa điểm tập trung: Cổng Trần Đại Nghĩa

Các bạn đăng ký: tại đây

Công ty may Tinh lợi là một thành viên của tập đoàn Crystal Hong Kong với 02 nhà máy đang hoạt động tại Tỉnh Hải Dương, Việt Nam đã cùng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội  triển khai chương trình học bổng tiếng Anh dành cho sinh viên năm cuối năm học 2016-2017, Chương trình đã kết thúc thành công với 5 hồ sơ sinh viên được xét chọn.
       Tiếp nối chương trình Công ty May Tinh lợi sẽ đón tiếp 45 bạn sinh viên của ĐHBKHN đến thăm quan, dự lễ trao Học bổng và tìm hiểu cơ hội việc làm tại công ty. Phòng Công tác Chính Trị và Công tác Sinh viên sẽ tổ chức cho các bạn đăng ký và đưa đón các bạn tham dự chương trình thăm quan.

Thời gian: Từ 7h30 sáng đến 17h  ngày 17/2/2017.
Địa điểm tập trung: Cổng Trần Đại Nghĩa
Chương trình sẽ đóng khi có đủ 45 sinh viên đăng ký và ký giữ chỗ tại phòng 102 nhà C1

LƯU Ý ĐỐI VỚI SINH VIÊN ĐI THAM QUAN:
- Trưởng nhóm chịu trách nhiệm ký quỹ, điểm danh và quản lý các thành viên trong nhóm mình, đảm bảo số lượng SV trong nhóm tham gia đầy đủ, đúng giờ, đúng khoa viện.
- Sinh viên cần mang theo thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận SV khi lên xe.
- Trang phục gọn gàng, an toàn (đi giầy)
- Mọi thắc mắc liên hệ: Cô Hải Anh 04.38692896