Votiva là đối tác hàng đầu của Mycrosoft Dynamics tuyển dụng nhân sự năm 2022

Thứ hai - 06/06/2022 21:59
TỔNG QUAN CÔNG TY
Votiva là đối tác hàng đầu của Mycrosoft Dynamics (cung cấp dịch vụ triển khai ERP & CRM Dynamics 365 Cloud). Công ty được thành lập năm 2007, là một công ty tư vấn quản lý của Đan Mạch tập trung triển khai giải pháp Microsoft Dynamics cho các thị trường địa phương trong khu vực Đông Nam Á.
Votiva, thông qua toàn bộ văn phòng sở hữu và các đối tác chiến lược, đại diện cho một trong những nhóm chuyên gia Microsoft Dynamics lớn nhất trên toàn khu vực Đông Nam Á, đại diện cho hơn 175 chuyên gia Microsoft Dynamics với bề dày thành tích hơn 400 dự án triển khai Microsoft Dynamics trong và ngoài nước với 3 lĩnh vực chính: sản xuất, bán lẻ & phân phối và dịch vụ.
Votiva hiện đang tìm kiếm các ứng viên vừa mới tốt nghiệp cho Vị trí Tư vấn Kỹ thuật với các tiêu chí sau:
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo để hiểu sự phát triển kỹ thuật của Dynamics 365 Finance Operations.
  • Trở thành nhà tư vấn kỹ thuật về hoạt động tài chính của Dynamics 365 và tham gia vào dự án thực tế.
  • Hiểu nhu cầu của khách hàng, làm việc với các tư vấn viên khác, hỗ trợ nhóm hoàn thành tài liệu thiết kế và thử nghiệm.
  • Thực hiện các tùy chỉnh về hoạt động tài chính của Microsoft Dynamics 365 dựa trên các tài liệu thiết kế chức năng.
  • Tạo tài liệu để chia sẻ kiến ​​thức với nhóm.
  • Hỗ trợ chuyên môn trong việc phát triển công nghệ và môi trường.
  • Di chuyển dữ liệu, phát triển tích hợp và thử nghiệm.
  • Xây dựng và hoàn thiện các tùy chỉnh.
  • Hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho các tư vấn viên, quản lý dự án, bộ phận bán hàng và khách hàng.
QUYỀN LỢI HẤP DẪN
  • Trở thành thành viên của Đối tác Microsoft Dynamics hàng đầu tại Đông Nam Á.
  • Cơ hội được đào tạo và du lịch nước ngoài.
  • Cơ hội làm việc và phát triển kỹ năng tư vấn trong các dự án quy mô lớn với các đối tác quốc tế.
  • Là thành viên nhóm đối tác “được quản lý bởi Châu Á Thái Bình Dương”, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để được Tập đoàn Microsoft đào tạo, chứng nhận và hỗ trợ.
  • Trở thành thành viên của cộng đồng công nghệ Microsoft lớn nhất với đầy đủ quyền truy cập và tài nguyên vào các công nghệ mới nhất.
  • Chế độ thưởng hấp dẫn.
  • Lộ trình sự nghiệp và kế hoạch phát triển bản thân rõ ràng.
  • Chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho cá nhân và thành viên gia đình.
  • Phụ cấp bổ sung khác: phụ cấp đi lại & điện thoại, kì nghỉ hằng năm.
GIÁO DỤC
• Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành Kỹ thuật CNTT, Hệ thống thông tin quản lý, Hệ thống thông tin doanh nghiệp, Khoa Công nghệ phần mềm hoặc các ngành liên quan khác.
YÊU CẦU
• Chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC, IELTS, TOEFL,..)
• Có kiến ​​thức tốt về phát triển .Net C #, cơ sở dữ liệu SQL, dịch vụ Web hoặc các ngôn ngữ lập trình khác.
• Đồ án tốt nghiệp phát triển các giải pháp quản lý hệ thống như đặt vé trực tuyến, kho hàng, thương mại điện tử, quản lý chứng từ,… là một ĐIỂM CỘNG.
• Có kiến ​​thức về các nền tảng ERP khác là một ĐIỂM CỘNG.
Chi tiết và đăng ký xem thêm tại đây: https://work.hust.edu.vn/#/chi-tiet/753/tuyen-dung