Thư mời tham gia chương trình Ngày hội văn hóa ẩm thực quốc tế

Thứ tư - 01/03/2023 02:52
Thư mời tham gia chương trình Ngày hội văn hóa ẩm thực quốc tế
Hướng tới chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công đoàn trường ĐHBK Hà Nội thông báo và kính mời toàn thể các thầy cô, cán bộ, viên chức, người lao động cùng tham gia tổ chức và tham dự Ngày Hội văn hóa ẩm thực quốc tế với các hoạt động sau:

1. Thời gian và địa điểm:
- Thời gian: 8:30 - 11:30 Thứ Bảy, ngày 04 tháng 03 năm 2023
- Địa điểm: Quảng trường Tạ Quang Bửu

2. Chương trình:
9h00 – 9h20: Văn nghệ chào mừng (do cán bộ và SV ĐHBK Hà Nội trình diễn)
  • Tiết mục Việt Nam: Múa sạp; Hát đơn ca: Bóng mây qua thềm; Tam ca nam nữ: Quê Hương Việt Nam; Hát song ca: Ước mơ của mẹ
  • Tiết mục quốc tế: Nhảy Gangnam Style; Múa đơn Srilanca; Múa lamvong Lào; Múa Nhật Bản.
9h20 – 9h30: Phát biểu chúc mừng nữ cán bộ của Lãnh đạo Đại học;
9h30 – 11h00: Khai trương và thưởng thức các hoạt động Ngày Hội văn hóa ẩm thực quốc tế
  • - Xem các ảnh trưng bày kết quả, thành tích nổi bật của nữ cán bộ các đơn vị;
  • - Thưởng thức các món ăn truyền thống và phổ biến của các nước do 14 đơn vị/nhóm đơn vị thực hiện.
11h00 – 11h15: Công bố số lượng bình chọn “Like” cho các quầy ẩm thực và tặng quà các nhóm đơn vị.

TM. BCH Công đoàn trường
Chủ tịch TS. Bùi Đức Hùng
_____
Các món ăn tại ngày hội
TT Đơn vị/Nhóm đơn vị Món ăn các nước Đăng ký món
1 - Khoa Lý luận Chính trị;
- Khoa Giáo dục Thể chất.
Mỹ; Canada; Argentina 1.Bánh Donuts, 2.Burrito (bánh dạng cuốn nhân thịt)
3. Bánh mỳ nướng chấm phô mai tươi
4. Sukem tan chảy.
5. Nước uống (trái cây nhiệt đới)
2 - Trường Cơ khí. Trung Quốc; Đài Loan, Hồng Kông 1.Bánh Bao Thượng Hải
2. Há Cảo
3. Bánh trôi Tàu
4.Trà sữa trân châu Hồng Kông
3 - Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Anh;
Đan Mạch;
1, Thịt viên Đan mạch,
2, Xúc xích kiểu Anh
3. Trà kiểu Anh
4 - Trường Điện - Điện tử;
- Trung tâm Điện tử Y sinh;
- Viện Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.

Việt Nam
1. Phở cuốn
2. Ghém tôm thịt
3. Bánh bột lọc
4. Tào phớ hoa bưởi
5 - Viện Kỹ thuật Hóa học;
- Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm;
- Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường;
Thái Lan; Singapore; 1. Xôi xoài Thái Lan;
2. Cháo ếch Singapore
3. Salad Thái
4. Chè Thái
6 - Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu;
- Viện Dệt may - Da giầy và Thời trang;
- Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu (ITIMS).
- Viện Vật lý Kỹ thuật
​​​​1.Pháp;
2. Nga;
1. Món Pháp: rươu vang, gà sốt vang, bánh creep, bánh mỳ, bơ;
2. Món Nga: salat, chân giò hun khối, ngỗng hun khói, bánh mỳ đen
(kèm theo trà, hướng dương, bánh kẹo)
7 - Viện Kinh tế và Quản lý;
- Viện Ngoại ngữ;
- Viện Sư phạm Kỹ thuật;
- Viện Toán ứng dụng và Tin học.
Hàn Quốc 1, Gimbap
2, Tokbukki
3, Miến trộn
4, Bánh Hàn tráng miệng
8 - Phòng Hành chính tổng hợp;
- Phòng Tổ chức cán bộ;
- Phòng Đào tạo;
- Phòng Quản lý nghiên cứu;
- Phòng Tài chính - Kế toán;
- Phòng Hợp tác đối ngoại;
- Phòng An ninh;
- Phòng Công tác sinh viên;
- Phòng Tuyển sinh;
- Phòng Thanh tra - Pháp chế;
- Phòng Phát triển dự án đầu tư;
- Phòng Quản lý chất lượng;
- Phòng Cơ sở vật chất;
- Trung tâm Mạng thông tin;
- Phòng Truyền thông và Quản trị thương hiệu.
1. Áo; Đức;
2. Ý; Tây Ban Nha;
Món Đức , Áo:
1, Xúc xích Đức
2, Bánh sừng bò Áo

Món Ý, Tây Ban Nha
1, Đùi Heo Tây Ban Nha
2, Bánh Tiramisu Ý
 
9 - Trung tâm Quản lý ký túc xá
- Thư viện Tạ Quang Bửu
- Trung tâm Y tế Bách khoa
- Trung tâm Phục vụ Bách khoa
- Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật
- Nhà xuất bản Bách Khoa
- Viện Đào tạo liên tục
1. Lào; Campuchia
2. Nhật Bản
1, Laap Lào
2, Khao Niaw- Xôi Lào
3, Tam Mak Hoong Lào
4, Lạp Khmer hay gỏi bò Khmer
5, Sushi
6, Thịt gà nướng Yakitori
10 - Trường Cao đẳng nghề Bách khoa;
- Trung tâm Sản xuất sạch hơn Việt Nam.
Bỉ; Hà Lan 1.Waffle Bỉ
2. Bitterballen: bánh gà: Hà Lan
3. Hutspot Hà Lan
4. Khoai tây cọng của Bỉ;
5.Bia và Fomai
11 Chi hội nữ trí thức Bách khoa Úc 1. Australian Meatpie
2. Bánh Lamington

Tác giả: Phạm Thanh Huyền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây