Thể lệ Cuộc thi hướng dẫn làm đồ tái chế DIY with BK Family

Thứ hai - 29/08/2022 20:38

Hướng tới Ngày hội Bách khoa - BK Family Day 2022, cuộc thi DIY with BK Family là cuộc thi hướng dẫn tự làm đồ tái chế trên TikTok dành cho cán bộ, giảng viên, cựu giáo chức cùng gia đình.

Cuộc thi cũng nằm trong khuôn khổ chủ đề “Green HUST, dream Earth”, vì môi trường xanh, sạch, đẹp.

1. Cơ cấu giải thưởng:
- 01 Giải Nhất: 2 triệu
- 02 Giải Nhì: 1 triệu + quà

2. Đối tượng tham gia:

- Cán bộ, giảng viên, cựu giáo chức của ĐHBK Hà Nội
- Người thân bao gồm vợ/chồng/con của các đối tượng trên

3. Thời gian tham gia:

Cuộc thi diễn ra trên nền tảng TikTok trong vòng 9 ngày: Từ 0h00 giờ ngày 1/9/2022 tới 23h59’ ngày 9/9/2022.

4. Cách thức dự thi:

- Người tham gia chỉ dùng 01 tài khoản TikTok để đăng tải video hướng dẫn tự làm đồ tái chế trên TikTok cá nhân kèm với 3 hashtag bắt buộc #DIYwithBKFamily; #HUST; #BKHN.
- 1 tài khoản TikTok có thể đăng tải video với số lượng không giới hạn
- Không giới hạn số lượng các hashtag khác mà người tham gia muốn dùng khi đăng video.

5. Cách tính kết quả:

BTC sẽ chọn ra người chiến thắng với các tiêu chí sau, tính trên 01 tài khoản TikTok với các video hợp lệ:

- Tổng lượng view video (40%)
- Tổng lượng tim của video (60%)

Chú ý:

Người tham gia cần chủ động liên hệ với BTC để nhận giải trước 18h ngày 10/9 hoặc để lại thông tin liên hệ trong link xác nhận tham gia nhận giải: https://forms.gle/2afetgGcA6LneuXV8

BTC sẽ xác minh danh tính trước khi quyết định trao giải. Trong trường hợp không thể liên hệ người đạt thứ hạng trong tốp đầu trước 18h ngày 10/9, giải thưởng sẽ được trao cho người có thứ hạng cao liền kề.

Tác giả: Hà Kim