Mời đăng kí tham dự buổi tọa đàm “Xu hướng phát triển của ngành hàng không trước những thách thức về môi trường”

Thứ tư - 21/10/2020 20:54

MỜI ĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI TỌA ĐÀM

“Xu hướng phát triển của ngành hàng không trước những thách thức về môi trường”

Diễn giả : Ông Laurent BRAULT

Phó Trưởng khoa Khoa “Hàng không” , Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

Trong khuôn khổ Dự án “Cải tiến việc dạy và học tiếng Pháp nhằm nâng cao tỷ lệ đạt chuẩn đầu ra tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông qua việc áp dụng các khóa học theo hình thức kết hợp (Blended Learning)” do Tổ chức các Trường ĐH Pháp ngữ (AUF) tài trợ, trân trọng kính mời các bạn sinh viên tới tham dự Buổi tọa đàm “Xu hướng phát triển của ngành hàng không trước những thách thức về môi trường”

• Diễn giả:. Ông Laurent BRAULT - Phó Trưởng khoa Khoa “Hàng không”, Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)
  • Mục đích: Buổi tọa đàm nhằm giới thiệu các tác động của môi trường nói chung và đối với ngành hành không, nói riêng, đặc biệt là các biện pháp và giải pháp công nghệ có thể áp dụng để giảm thiểu các tác động tiêu cực đó.
  • Thời gian: 17h30-19h00, Thứ 5 ngày 29/10/2020
  • Địa điểm: Hội trường Tầng 10 Thư viện Tạ Quang Bửu
  • Ngôn ngữ sử dụng: Pháp - Việt
  • Chương trình dự kiến:
  • Phần 1: Lời mở đầu – Giới thiệu về Diễn giả
  • Phần 2: Xu hướng phát triển của ngành hàng không trước những thách thức về môi trường

· Tác động của môi trường

· Ảnh hưởng của môi trường tới sự phát triển ngành hàng không

· Biện pháp nào áp dụng để giảm thiểu các tác động đó ?

• Phần 3: Q&A
  • Phần 4: Bế mạc

Để thuận tiện cho việc tổ chức, kính mời các bạn sinh viên quan tâm tham dự điền thông tin đăng ký trực tuyến tại: https://forms.gle/XA3EgRLkYRU1HzRe7 , trước 12h00 ngày thứ 4 (28/10/2020).

Để biết thêm các thông tin khác, xin vui lòng liên hệ:

Th.S. Nguyễn Thị Thanh Hương – Trưởng nhóm thực hiện Dự án, Giảng viên Bộ môn Tiếng pháp, Viện Ngoại ngữ (email: huong.nguyenthithanh@hust.edu.vn, SĐT: 0 9 32 22 96 87)

Th.S. Trần Vũ Hương Trà – chuyên viên Phòng Hợp tác đối ngoại (email: tra.tranvuhuong@hust.edu.vn, SĐT: 0 24 38 69 37 96)

Trân trọng./.