Mời nộp dự án “2020 UK-China-BRI Education Partnership Initiative”

Thứ năm - 19/11/2020 00:04

Hội đồng Anh kính mời các tổ chức/Trường ĐH nộp hồ sơ dự án “2020 UK-China-BRI Education Partnership Initiative”. Mục tiêu của dự án tập trung vào (i) cải thiện trải nghiệm của sinh viên; (ii) tăng cường hoạt động dạy và học trực tuyến; và (iii) thúc đầy quốc tế hóa giáo dục.

Một số ví dụ về dự án:

• Phát triển chương trình đào tạo chung giữa các đối tác
  • Thúc đẩy môi trường thuận lợi cho hợp tác giáo dục xuyên quốc gia (ví dụ: môi trường pháp lý và chính sách, đảm bảo chất lượng, trải nghiệm sinh viên, phát triển học thuật, chất lượng giảng dạy và học tập, v.v.)
  • Trao đổi sinh viên trực tuyến
  • Nâng cao năng lực lãnh đạo và phát triển chuyên môn
  • Dạy và học trong kỷ nguyên số

Điều kiện: Yêu cầu 01 đối tác UK, 01 đối tác Trung Quốc và 01 đối tác Việt Nam