Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Thứ tư - 07/09/2022 19:05

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản với nội dung sau:

1. Tài sản đấu giá 1:

- Tên tài sản: Quyền thuê khai thác dịch vụ Nhà sách tại 75A Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Diện tích ki ốt: 300m2 , diện tích xây dựng 270m2

- Giá khởi điểm: 77.000.000đ/tháng (Bằng chữ: Bẩy mươi bẩy triệu đồng một tháng)

- Thời gian khai thác: 03 năm tính từ thời điểm ký hợp đồng cho thuê

- Mục đích cho thuê: Cung cấp dịch vụ nhà sách phục vụ cán bộ, sinh viên Nhà trường.

2. Tài sản đấu giá 2:

- Tên tài sản: Quyền thuê quản lý, khai thác Nhà Luyện tập thi đấu tại đường Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Diện tích mặt bằng công trình: 2484m2

- Giá khởi điểm: 42.000.000đ/tháng (Bằng chữ: Bốn mươi hai triệu đồng một tháng)

- Thời gian khai thác: 03 năm tính từ thời điểm ký hợp đồng cho thuê

- Mục đích cho thuê: Cung cấp dịch vụ thể thao phục vụ cán bộ, sinh viên Nhà trường.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo để các tổ chức đấu giá được biết và đăng ký

Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

Tác giả: Phạm Thanh Huyền