Bách khoa Hà Nội tiếp tục hoàn thiện bộ máy 3 trường mới thành lập

Thứ hai - 03/01/2022 19:05

Ngày 30/12/2021, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các Trường Cơ khí; Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông; Trường Điện - Điện tử và Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Viện Đào tạo liên tục.

3 Trường: Cơ khí, Công nghệ thông tin và Truyền thông và Điện – Điện tử được thành lập ngày 15/10/2021, đúng dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, đồng thời cũng đánh dấu cột mốc quan trọng trong chuyển đổi mô hình từ Trường Đại học thành Đại học của Nhà trường.

Trong thời gian vừa qua, Nhà trường đã thực hiện các bước quy trình bổ nhiệm lãnh đạo Đảng, chính quyền cho các đơn vị.

Để tiếp tục hoàn thiện bộ máy của 3 Trường mới, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức và thành lập Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên các Trường, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Viện Đào tạo liên tục và chỉ định BCH lâm thời cho các đơn vị.

Công bố và trao Quyết định thành lập Đoàn Thanh niên trường Điện - Điện tử

Tại buổi lễ, các đồng chí: Lê Đức Tùng – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Ngô Quang Sơn – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã trao Quyết định thành lập Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các Trường Cơ khí; Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông; Trường Điện - Điện tử; Quyết định thành lập Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Viện Đào tạo liên tục cho các đồng chí đại diện Ban Chấp hành lâm thời tại các đơn vị; tặng hoa cảm ơn các đồng chí không tiếp tục tham gia công tác Đoàn - Hội tại các đơn vị.

Đồng chí Lê Đức Tùng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội - phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, đồng chí Lê Đức Tùng chúc mừng các cán bộ Đoàn - Hội trong Ban Chấp hành lâm thời các đơn vị, đồng thời nhấn mạnh vai trò của các tổ chức đoàn thể này. Đó là đại diện đoàn viên sinh viên, cùng đồng hành với Nhà trường trong việc phát triển công tác phong trào, hoạt động hướng đến sinh viên, nhanh chóng thích ứng với công việc trong tình hình dịch bệnh khó khăn.

Đồng chí Đỗ Công Thuần - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông - phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các Trường mới thành lập, đồng chí Đỗ Công Thuần - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành trách nhiệm cũng như  khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để phát triển công tác Đoàn - Hội tại các đơn vị ngày một vững mạnh.

BCH lâm thời Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tại 3 Trường mới thành lập
Trường Cơ khí: Đồng chí Nguyễn Minh Quân - Bí thư Đoàn Thanh niên; Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Chủ tịch Hội Sinh viên;
Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông: Đồng chí Đỗ Công Thuần - Bí thư Đoàn Thanh niên; Đồng chí Phan Thị Thu Trang - Chủ tịch Hội Sinh viên;
Trường Điện - Điện tử: Đồng chí Đỗ Trọng Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên; Đồng chí Hà Minh Sơn - Chủ tịch Hội Sinh viên.