10 đội nữ sinh viên Bách khoa Hà Nội tranh tài giải bóng đá BKFS Cup 2024

Thứ ba - 26/03/2024 04:27
10 đội nữ sinh viên Bách khoa Hà Nội tranh tài giải bóng đá BKFS Cup 2024
Sáng nay (26/3), nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), tại sân vận động Bách khoa diễn ra lễ khai mạc Giải Bóng đá nữ Bách khoa BKFS Cup 2024 do Đoàn Thanh niên ĐHBK Hà Nội tổ chức.

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Nguyễn Hoài Anh – Phó Trưởng BTC giải đấu - nhấn mạnh: “Giải đấu được tổ chức trong tháng 3 không chỉ trong khuôn khổ Tháng Thanh niên mà còn là để kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đây là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu và thể hiện mình, thúc đẩy tinh thần tập luyện TDTT trong cộng đồng.”

TS. Nguyễn Hoài Anh bày tỏ mong muốn tất cả các vận động viên sẽ thi đấu trung thực, giữ vững phong độ và ngọn lửa nhiệt huyết để cùng tạo nên một giải đấu công bằng và thành công.

Đại diện các vận động viên tham gia giải đấu, cầu thủ Phạm Thuỳ Linh - Đội Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, đọc lời tuyên thệ với tinh thần “Thể thao đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ”, quyết tâm đạt thành tích cao nhất.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra lượt trận 1 vòng bảng với những pha bóng kịch tính, đẹp mắt.

4 trận đầu tiên khai mạc giải đấu:

BKFS 2024 hứa hẹn là giải bóng đá hấp dẫn với nhiều ẩn số bất ngờ! Hãy cùng cổ vũ và ủng hộ các đội bóng sinh viên nữ Bách khoa Hà Nội trong suốt mùa giải nhé!

Giải đấu BKFS CUP 2024 có sự góp mặt của 10 đội thi đấu tới từ các Trường, Khoa, Viện - Đại học Bách khoa Hà Nội, diễn ra từ 26/03 - 12/04/2024.
Mai Dương
Ảnh: Đoàn TN ĐHBK Hà Nội, Duy Thành