Giải tennis “long tranh hổ đấu” của các cán bộ Bách khoa Hà Nội

Thứ bảy - 09/09/2023 09:47
PGS. Huỳnh Quyết Thắng trao giải Vô địch cho đội thắng cuộc
TS. Bùi Đức Hùng, Phó Bí thư Thường trực điều hành Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn ĐHBK Hà Nội và PGS. Huỳnh Quyết Thắng, Giám đốc ĐHBK Hà Nội và TS. Trương Công Tuấn, Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học, Trưởng BTC trao giải cho đội Vô địch
Để hướng ứng phong trào Thi đua Lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh (02/09/1954-02/09/2023), hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2023) và kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Đại học Bách khoa Hà nội (15/10/1956-15/10/2023), Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Giải Tennis Đồng đội Bách khoa Hà Nội 2023.

Đây là giải thể thao được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe cũng như tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ trong toàn Đại học. Năm nay, giải quy tụ 8 đội tuyển với 46 vận động viên đến từ các đơn vị khác nhau trong Đại học.

8 đội sẽ chia thành 2 bảng đánh vòng tròn để chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết. Vòng đấu loại trực tiếp sẽ chọn ra một đội Vô địch, một đội giải Nhì và hai đội đạt giải Ba.

Phát biểu khai mạc giải đấu, PGS. Nguyễn Phong Điền, Phó Giám đốc đại học cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên và hi vọng giải đấu sẽ diễn ra thành công và tốt đẹp.

THG 9975
PGS. Nguyễn Phong Điền, Phó Giám đốc đại học, phát biểu tại buổi lễ
Trước khi giải đấu chính thức bắt đầu, trọng tài Đỗ Thành Trung và vận động viên Nguyễn Hoài Anh đến từ đội Trường Vật liệu thay mặt cho các tay vợt nói lời tuyên thệ để nêu cao tinh thần thể thao cao thượng của giải đấu.

Giải đấu diễn ra trong không khí nhiệt tình và hào hứng. Đây là hoạt động bổ ích nhằm động viên, khuyến khích, cổ vũ phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho giảng viên, viên chức, người lao động nhằm tăng cường giao lưu, kết nối cán bộ trong toàn trường.

Trận chung kết diễn ra với màn so tài kịch tính giữa Liên quân Trường Hóa & Khoa học Sự sống và Khoa Lý luận chính trị và Đội Cơ khí 1.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, gay cấn với nhiều pha bóng hay, Giải Tennis Đồng đội Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2023 đã tìm ra nhà vô địch của giải đấu thuộc về Liên quân Trường Hóa & Khoa học Sự sống và Khoa Lý luận chính trị.

Với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khản giả nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, hấp dẫn, kịch tính đến những điểm số cuối cùng.

Giải Nhất: Liên quân Trường Hóa và Khoa học Sự sống & Khoa Lý luận chính trị
Giải Nhì: Cơ khí 1