Chương trình Trao đổi cán bộ khoa học theo Thỏa thuận với DAAD

Thứ sáu - 26/06/2020 14:01

Ngày 27 tháng 6 năm 2020, Trường ĐHBK Hà Nội (ĐHBKHN) và Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) đã ký lại Thỏa thuận Chương trình trao đổi cán bộ khoa học của Trường ĐHBKHN với các Trường đại học hoặc Viện nghiên cứu của CHLB Đức nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam và Đức.

Đối tượng tham gia : tất cả cán bộ Trường ĐHBKHN có học vị tiến sỹ và có hợp tác với các nhà khoa học/giảng viên của các Viện nghiên cứu và các Trường Đại học của CHLB Đức.

Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) đã đăng các thông tin hướng dẫn về thủ tục nộp hồ sơ đăng ký tham gia Chương trình trao đổi cho giai đoạn từ tháng 4/2021 đến tháng 12/2021 trên www.funding-guide.de và cụ thể theo các file đính kèm.

Phòng HTĐN kính gửi các đơn vị và các cán bộ của Trường để cập nhật Chương trình này và chuẩn bị hồ sơ đăng ký, nộp trực tiếp tới DAAD thông qua đường link: http://portal.daad.deThời hạn nộp hồ sơ cho chương trình trao đổi thực hiện trong năm 2021: 31/10/2020.

Thông tin chi tiết của chương trình:

· Giới thiệu về chương trình trao đổi cán bộ DAAD/HUST : mời xem TẠI ĐÂY

· Hướng dẫn nộp hồ sơ:  mời xem TẠI ĐÂY

· Mẫu thư đảm bảo về tài chính cho các chi phí nằm ngoài khuôn khổ tài trợ của DAAD: mời xem TẠI ĐÂY

Để biết thêm các thông tin về Chương trình trao đổi, cán bộ có thể liên hệ với:

1. Trung tâm Việt – Đức (VDZ-CLA): PGS.TS. Nguyễn Văn Đức (Giám đốc), ĐT: 02438682178, Email: cla@hust.edu.vn;

2. Phòng HTĐN:

TS. Phùng Lan Hương (Trưởng phòng), ĐT: 024 3869 3796, Email: htdn@hust.edu.vn

Th.S Trần Vũ Hương Trà (Chuyên viên), Email: tra.tranvuhuong@hust.edu.vn;

3. Văn phòng DAAD tại Hà Nội

Bà Lê Thị Hồng Phượng (Chuyên viên), ĐT: 0243.868377; Email: lephuong@daadvn.org