Công ty Siêu Thanh tuyển dụng sinh viên tất cả các ngành

Thứ năm - 23/03/2017 22:16
Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội – Nhà phân phối của các Hãng: FuJi Xerox, Kyocera, Riso - Công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm & dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng cần tuyển gấp:

-         Tốt nghiệp chuyên ngành: QTKD, Kinh tế,Thương mại, Ngoại ngữ, Marketing.
-         Hoạt ngôn, năng động, tự tin, yêu thích công việc kinh doanh.
-         Khả năng giao tiếp tốt; Xác định gắn bó lâu dài.
-         Hình thức ưa nhìn, không nói giọng địa phương.
-         Ưu tiên đặc biệt đối với ứng viên có khả năng ngoại ngữ ( Anh, Nhật )

-         Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên chuyên ngành: Điện tử, Viễn thông, Tin học...
-         Nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận.
-         Sẵn sàng đi công tác; Xác định gắn bó lâu dài.
-         Hình thức ưa nhìn, không nói giọng địa phương.
-         Ưu tiên đặc biệt đối với ứng viên có khả năng Tiếng Anh.

-          Lương thỏa thuận ( Lương cứng tối thiểu 5 triệu đồng/ tháng & lương bổ sung theo vị trí ); Chế độ đãi ngộ thoả đáng theo năng lực cá nhân.
-          Môi trường làm việc thân thiện, bình đẳng, chuyên nghiệp; Cơ hội học hỏi và thăng tiến.
-          Các quyền lợi khác ( BHXH, nghỉ phép, nghỉ lễ tết...) theo đúng quy định của Bộ Luật Lao Động.
-          Tiếp nhận các sinh viên trong thời gian chuẩn bị tốt nghiệp; Ứng viên trúng tuyển được tham gia chương trình đào tạo 01 tháng về định hướng, sản phẩm & kỹ năng.

-          Ứng viên nộp CV ( Tiếng Anh/ Tiếng Việt) có kèm ảnh về địa chỉ: Số 05 -  Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Cầu Giấy; Hoặc gửi qua địa chỉ e-mail: tranmay@sieuthanh.com.vn.
-          Thời hạn:
Phỏng vấn đợt 1: CV nộp trước ngày 01/ 4/ 2017