Nghiệm thu trang thiết bị phục vụ cho dự án V2Work

Thứ hai - 09/03/2020 21:54

Sau một thời gian sử dụng phòng Tài chính kế toán và phòng Cơ sở Vật chất của trường đã tiến hành kiểm tra, nghiệm thu các trang thiết bị trong gói dự án “Cung cấp, lắp đặt trang thiết bị và cơ sở dữ liệu cho dự án Nâng cao hệ thống giáo dục đại học Việt Nam nhằm tăng cơ hội việc làm và kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội” (V2WORK).

Vào Thứ Sáu, ngày 06/03/2020 buổi nghiệm thu diễn ra tại phòng 105 nhà C1-Trường ĐH BKHN. Ban nghiệm thu gồm: PGS.TS. Đinh Văn Hải - Trưởng phòng CTSV; TS. Phạm Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng CTSV; ThS. Trần Quang Khải - Phó Trưởng phòng CTSV; TS. Nguyễn Việt Dũng - Phó Trưởng phòng Tài chính Kế Toán; Chuyên viên Phạm Minh Khôi - Chuyên viên phòng Cơ sở Vật chất;

Ban nghiệm thu họp triển khai công tác nghiệm thu và vận hành thiết b

Trong buổi làm việc đã tiến hành kiểm tra danh mục các trang thiết bị được cung cấp, lắp đặt theo hợp đồng mua sắm thiết bị hỗ trợ số 10/HĐ2020/ĐHBK-ATCOM ngày 10/01/2020 giữa Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và Công ty Cổ phần Ứng dụng Công nghệ & Dịch vụ Viễn thông

Đại diện HUST đối chiếu danh mục thiết bị và kiểm tra sản phẩm

Đại diện HUST kiểm tra cấu hình thiết bị

Vận hành thử thiết bị tại buổi nghiệm thu

Theo đánh giá nghiệm thu, số lượng các trang thiết bị đầy đủ, có chất lượng tốt, nhãn hiệu và thông số kỹ thuật đúng theo nội dung của hợp đồng kinh tế. Ban nghiệm thu thống nhất đưa vào sử dụng.

PGS.TS. Đinh Văn Hải - Trưởng phòng Công tác SV và TS. Nguyễn Việt Dũng - Phó Trưởng phòng Tài chính-Kế toán kí biên bản nghiệm thu thiết bị

V2WORK là một dự án được hỗ trợ bởi Quỹ Erasmus+ nhằm nâng cao năng lực giáo dục đại học, thu hẹp khoảng cách giữa chương trình đào tạo và nhu cầu thực tế thị trường, hướng đến tăng cơ hội việc làm và kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Phòng Công tác Sinh viên của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội là một trong 13 đơn vị thực hiện dự án V2WORK. Dự án được điều phối bởi Trường ĐH Alicante (Tây Ban Nha).