Thông báo về việc triển khai chương trình hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho sinh viên

Thứ tư - 15/04/2020 04:05

Trong quá trình triển khai đào tạo trực tuyến, qua khảo sát, Nhà trường được biết hiện có nhiều sinh viên chưa được trang bị được máy tính để học tập do hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn. Nhà trường đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài Trường chung tay hỗ trợ biết bị học tập trực tuyến cho các bạn sinh viên này. Sau hơn 1 tuần triển khai, Trường đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, đóng góp của cán bộ/giảng viên, cựu sinh viên và các doanh nghiệp như: Sun*, Kaopiz, Cowell, Samsung, Đức Hùng Mobile, IDTECH, Vinaphone, Mobifone, Viettel,...

Nhà trường thông báo về các chương trình hỗ trợ thiết bị học tập cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như sau:

1. Tặng máy tính (PC, Laptop, Ipad) đang sử dụng cho sinh viên đặc biệt khó khăn

Tài trợ bởi các công ty: Sun*, Kappiz, Cowell, Đức Hùng Mobile

+ Số lượng: 75 máy tính (20 Laptop, 50 PC và 5 Ipad)

+ Đối tượng sinh viên được tặng: Sinh viên có hoàn cảnh kinh tế gia đình thực sự khó khăn và hiện không có máy tính để học tập.

+ Sinh viên đăng ký tại đây (https://bitly.com.vn/HDvAT) để được xem xét hỗ trợ.

Lưu ý: Do số lượng máy tính đợt 1 có hạn nên Nhà trường sẽ ưu tiên dành cho những bạn thực sự khó khăn. Các bạn sinh viên có điều kiện hơn có thể tham gia chương trình mua trợ giá.

2. Chương trình bán thiết bị học tập với giá ưu đãi (giảm giá 10-20%)

Các doanh nghiệp đồng hành: Samsung, Đức Hùng, IDTECH, FPT, và một số doanh nghiệp khác.

Số lượng, chủng loại thiết bị được giảm giá của các doanh nghiệp đồng hành sinh viên xem tại đây: https://bitly.com.vn/jhKjH

Bên cạnh các mức giảm giá được hỗ trợ từ doanh nghiệp, từ nguồn quyên góp của Cán bộ/giảng viên và Cựu sinh viên, Nhà trường sẽ xem xét hỗ trợ cho khoảng 3000 sinh viên (mỗi sinh viên 1 triệu đồng) để mua máy tính, máy tính bảng có giá không quá 8 triệu đồng. Thời gian được hỗ trợ từ ngày 15/4 đến ngày 15/5/2020 (căn cứ vào hóa đơn mua máy).

Sinh viên thuộc diện khó khăn và muốn mua máy tính theo chương trình trợ giá của Nhà trường đăng ký tại đây: https://bitly.com.vn/jhKjH

3. Chương trình giảm giá gói dữ liệu của Vinaphone, Mobifone, Viettel

Các nhà mạng Mobiphone, Vinaphone, Viettel đã xây dựng các gói dữ liệu ưu đãi cho sinh viên ĐHBK Hà Nội. Để được mua các gói dữ liệu ưu đãi, các bạn sinh viên đăng ký tại đây (https://bitly.com.vn/jhKjH ), sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn của nhà mạng.

Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục cùng với các doanh nghiệp, cá nhân tổ chức các chương trình hỗ trợ cho sinh viên gặp khó khăn, những sinh viên chưa được xét đợt này tiếp tục theo dõi các thông báo tiếp theo của Trường. Mong rằng, với sự chung tay của tập thể cán bộ Nhà trường, cựu sinh viên, doanh nghiệp, các bạn sinh viên có thêm điều kiện để được trang bị các thiết bị học tập, sớm vượt qua những khó khăn trong giai đoạn này để có được nhiều kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

 

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Tác giả: Phạm Thanh Huyền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây