Tuyển thực tập sinh công ty cổ phần đầu tư và phát triển bền vững Kim Long

Thứ tư - 08/03/2017 21:09

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bền vững Kim Long là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực giải pháp, tư vấn pháp lý và quan trắc, phân tích ngành tài nguyên môi trường. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bền vững Kim Long có nhu cầu tiếp nhận sinh viên năm cuối vào thực tập để tuyển dụng các sinh viên có học lực khá giỏi tại nhà trường (đặc biệt ưu tiên những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và nghị lực vượt khó). Công ty mong muốn tạo sự liên kết giữa Công ty và Nhà trường để nâng cao việc học kết hợp với thực hành cho sinh viên đang học tại trường.

Kể từ tháng 02 năm 2017, Công ty sẽ tiếp nhận sinh viên thực tập và tuyển dụng các sinh viên đã tốt nghiệp có học lực khá, giỏi tại nhà trường vào thực tập và làm việc tại Công ty.
-       Điều kiện tiếp nhận và tuyển dụng:
+ Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp với các chuyên ngành: Kỹ thuật môi trường, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật sinh học có học lực từ khá trở lên sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào Công ty hoặc được giới thiệu đến các cơ quan nhà nước và vị trí quản lý môi trường ở các đơn vị sản xuất, kinh doanh khác.
-        Quyền lợi (chế độ làm việc, thu nhập, …):
+ Được đào tạo thực tế chuyên sâu trong lĩnh vực về tài nguyên môi trường và ngành nghề liên quan đến môi trường.
+ Được hưởng mức thu nhập theo thỏa thuận của từng cá nhân, phù hợp với quy định của Công ty và của Nhà nước.
+ Được tham gia vào các lớp tập huấn, đào tạo nâng cao nghiêp vụ.
-       Nghĩa vụ và trách nhiệm:
+ Nghiêm túc chấp hành kỷ luật lao động, nội quy lao động, tuân theo sự điều hành của Công ty.
-       Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
+ Bản mô tả quá trình học tập và làm việc;
+ Bảng điểm có xác nhận phòng đào tạo;
+ Chứng minh thư photo;
+ Đơn xin thực tập/tuyển dụng.
-       Hình thức nộp hồ sơ theo 02 cách:
+ Scan toàn bộ hồ sơ gửi vào địa chỉ email: cmare@kimlongdtpt.com hoặc kimlongdtpt@gmail.com
+ Đến nộp trực tiếp tại văn phòng làm việc Công ty: Tầng 4, số 10 phố Đào Tấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Xin vui lòng liên hệ:
Bà Phạm Quỳnh Thêu
CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG KIM LONG
Tel: 0462758166 , Handphone: 0936 455 713

Email: cmare@kimlongdtpt.com hoặc kimlongdtpt@gmail.com

Đăng ký đi thực tập công ty với phòng CT Chính Trị & CT Sinh viên: click vào đây