Công ty CP Nghiên cứu và Thí nghiệm điện tuyển dụng nhân viên

Thứ tư - 19/09/2018 21:22
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2018

Giới thiệu nhà tuyển dụng:

Công ty CP Nghiên cứu và Thí nghiệm điện (ETRC.,JSC) là Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ năng lượng. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt, thí nghiệm hiệu chỉnh và chuyển giao công nghệ cho hệ thống điện gồm các nhà máy thủy điện, nhiệt điện đến các đường dây tải điện và trạm biến áp, các hệ thống điều khiển tự động trong hệ thống điện. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Công ty cần tuyển các ứng viên có năng lực và kinh nghiệm sau đây:

Vị trí tuyển dụng:

Nhân viên Kỹ thuật Nhiệt, Kỹ thuật Điện

Số lượng:  20 người

Mô tả công việc:

Tham gia thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị điện trong các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, nhà máy công nghiệp, trạm biến áp, các công trình điện dân dụng trên toàn quốc.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện, điện tử, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật Nhiệt
  • Tiếng Anh giao tiếp và sử dụng tốt tiếng Anh chuyên ngành Điện, Nhiệt là 1 lợi thế
  • Nhanh nhẹn, hoạt bát, sử dụng máy tính thành thạo
  • Có khả năng thích ứng cao trong công việc, linh hoạt, sáng tạo
  • Giới tính: Nam

Quyền lợi:

• Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

Lương: Thỏa thuận

Hồ sơ:

• Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng)
  • Bằng TN, bảng điểm (công chứng) (Nếu là sinh viên mới ra trường yêu cầu có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có).
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
  • Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.

Hồ sơ xin gửi về địa chỉ sau:

Người liên hệ: Nguyễn Bích Diệp

Email: nbdiep@etrc.com.vn

Điện thoại: 0989 746 705

Địa chỉ Công ty: Tầng 6, tòa nhà Việt Anh, Số 33/30, Phố Hoa Lâm, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2018