Công ty TNHH Seojinsystem Vina tuyển dụng

Thứ tư - 12/09/2018 21:43
Hạn nộp hồ sơ: 10/11/2018
Địa chỉ: Lô 23, TS5, KCN Tiên Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Seojin System Vietnam là Công ty OEM hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Hoạt động kinh doanh chính bao gồm sản xuất các thiết bị viễn thông RRH enclosure, hộp phân phối quang, đèn LED,chi tiết OTO, thiết bị đo lường. Hiện nay, Công ty TNHH Seojin System Vina cần tuyển dụng nhiều kỹ sư tốt nghiệp Đại học Bách Khoa làm việc tại các bộ phận:

Vị trí Số lượng  Yêu cầu
Nhân viên phòng cải tiến chất lượng. 03 Nam, tốt nghiệp đại học tất cả các chuyên ngành, có khả năng giao tiếp tiếng anh là 1 lợi thế.
Nhân viên phòng kinh doanh phát triển 06 Nam, tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí, có khả năng nói được tiếng anh.
Nhân viên phòng kinh doanh quốc tế 02 Nam, tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí.
Có khả năng nói được tiếng anh là 1 lợi thế.
Nhân viên hành chính
 ( ENG)
01 Nam, nữ chuyên ngành điều khiển tự động.
Yêu cầu biết tiếng anh ( tiếng hàn ).
Nhân viên bộ phận PLANT 04 Nam, tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí.
Yêu cầu biết tiếng anh ( tiếng hàn).
Nhân viên QC 01 Nam, tốt nghiệp đại học tất cả các chuyên ngành.
Yêu cầu biết tiếng anh ( tiếng hàn).
Có kinh nghiệm QC là 1 lợi thế

Quyền lợi được hưởng:
Hưởng lương theo năng lực
Quyền lợi bảo hiểm theo quy định của pháp luật
Có nhiều cơ hội học hỏi, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và thăng tiến trong công việc.
Tham gia các chương trình đào tạo nâng cao năng lực, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng chuyên môn
Chế độ đánh giá công bằng dựa trên năng lực làm việc, thái độ và tinh thần cầu tiến.
Có xe đưa đón từ Hà Nội đến phỏng vấn và làm việc.
Hạn nộp hồ sơ: 10/11/2018
Nhận hồ sơ qua mail :Seojinsystemvina.bk@gmail.com