Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng tuyển dụng kỹ sư Điện - Cơ khí

Thứ năm - 06/09/2018 19:46
Tổng công ty cổ phần Thương mại xây dựng, trụ sở tại số 201 Minh Khai –Hai Bà Trưng- Hà Nội/ số 926 Bạch Đằng, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Ngành nghề sản xuất, kinh doanh chủ yếu:
  • Đầu tư, xây dựng các công trình năng lượng (Điện gió, điện mặt trời, thuỷ điện, nhiệt điện)
  • Đầu tư, xây dựng các công trình công nghiệp ( Nhà máy sản xuất Bột- Giấy, Bột đá)
  • Đầu tư, xây dựng các công trình dân dụng (Nhà cao tầng, biệt thự, liền kề, sân golf...)
            Được biết sinh viên của Quý trường đào tạo rất chất lượng và khi ra trường làm việc đã vận dụng kiến thức học ở trường vào thực tế rất tốt. Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty năm 2018 và những năm tiếp theo, Tổng công ty cổ phần Thương mại xây dựng cần tuyển gấp một số sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành sau:

- 30 (Nam):  Kỹ thuật Điện
- 30 (Nam): Kỹ thuật điều khiển – Tự động hóa
- 20 (Nam): Kỹ thuật Cơ khí
Yêu cầu chung:
- Đã tốt nghiệp, mong muốn gắn bó, làm việc lâu dài tại Tổng công ty;

Lưu ý: - Tổng công ty không thu bất kỳ loại lệ phí nào.
             - Ưu tiên xét duyệt, tuyển chọn các ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Tiền lương thử việc 6.000.000đồng/tháng đối với các sinh viên mới tốt nghiệp; các chế độ liên quan khác theo quy định của Luật Lao động; Trường hợp đã có kinh nghiệm, tiền lương theo thỏa thuận phù hợp với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của Ứng viên.

Hồ sơ đăng ký nhận từ ngày 01/9/2018 qua Email: tuyendung@vietracimex.com
Hoặc tại Phòng Tổ chức - Lao động số 926 Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; Điện thoại: 0243 632 0231Cô Vóc 0982281339