Học bổng sinh viên thực tập tốt nghiệp 2018

Chủ nhật - 21/01/2018 13:29
Tuyển sinh viên thực tập tốt nghiệp (Internship Jobs)
Viện ITIMS, trường ĐHBKHN là một trong những đơn vị hàng đầu trong cả nước về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Khoa học vật liệu, Kỹ thuật vi điện tử và công nghệ nano. Hiện nay chúng tôi đang tuyển 11 vị trí thực tập khoa học cho các bạn SV năm 4-5 các ngành Vật lý, Hóa học, Khoa học vật liệu, Điện tử, Điện, Khoa học và công nghệ nano…
Điều kiện: Sinh viên năm cuối các ngành trên hoặc nghành liên quan; có điểm trung bình từ B (7/10) trở lên; ham học hỏi và đam mê khoa học.
Công việc: Tham gia giúp việc trong các đề tài nghiên cứu khoa học tại Viện (Cụ thể tham khảo các đề tài phía dưới). Sinh viên có ý tưởng có thể đề xuất đề tài riêng của mình.
Thời gian làm việc: Bán thời gian trong giờ hành chính, tối thiểu 3-4 buổi/tuần.
Quyền lợi của thực tập sinh khoa học:
Được đào tạo miễn phí các kỹ năng nghiên cứu, trình bày báo cáo, làm việc với các thiết bị hiện đại để nâng cao trình độ chuyên môn.
Được phép sử dụng kết quả thu được để làm đồ án tốt nghiệp và cùng công bố kết quả.
Tiền hỗ trợ khởi điểm: 1.000.000 đ/tháng
Vị trí 1: Chế tạo và đánh giá phẩm chất của linh kiện cảm biến khí (PGS. Nguyễn Văn Duy)
Vị trí 2: Nghiên cứu chế tạo và khảo sát tính chất các quantum dots (TS. Ngô Ngọc Hà)
Ví trí 3:Tổng hợp, tính chất và ứng dụng các vật liệu 2D (TS. Chử Mạnh Hưng)