Khóa học miễn phí trị giá 20 triệu đồng và cơ hội làm việc trong lĩnh vực IT dành cho sinh viên khối A không thuộc ngành CNTT năm cuối và mới tốt nghiệp

Chủ nhật - 24/12/2017 13:37
Thời hạn nhận đăng ký: 05/01/2018
NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC  MÌNH THÍCH THÌ MÌNH CODE THÔI ĐỢT 1 NĂM 2018!!
Nộp đơn đăng ký online: tại đây
Thời gian làm bài Test: 8h30 ngày 09/01/2018 tại phòng 201 tòa nhà B1 Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội (Đối diện Ký Túc xá)

Công ty phần mềm Luvina là công ty liên doanh có vốn đầu tư của Nhật bản, chuyên phát triển các dự án phần mềm cho thị trường Nhật bản. Là công ty có uy tín và được tổ chức điều tra Brainwork Nhật Bản đánh giá là 1 trong 50 công ty phát triển và tiềm năng tại Hà Nội. Sự thành công của công ty dựa trên các nguyên tắc phát triển ổn định trên cơ sở đào tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp, phù hợp với người Việt Nam khi làm việc với các công ty nước ngoài.
Nhằm mục đích hỗ trợ các sinh viên năm cuối/ mới tốt nghiệp khối A không thuộc  ngành CNTT có thêm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực IT phần mềm, công ty tổ chức khóa học "Mình thích thì mình code thôi đợt 1 năm 2018"
Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên năm cuối, mới tốt nghiệp Khối A không thuộc Viện  CNTT&TT của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Yêu cầu:
·         Đối với sinh viên thuộc Khối A không thuộc Viện CNTT (Tự động hóa, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Điện, Nhiệt lạnh, Hóa …): Ưu tiên sinh viên có khả năng tư duy, tự học hỏi tốt. Có lợi thế nếu có trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên.
·         Điểm trung bình học kỳ cuối từ 2,4/ 4 trở lên.
·         Muốn học và làm các công việc thuộc ngành CNTT – IT Phần mềm

1.      Số lượng: 40 học viên/1 lớp
2.      Thời gian đào tạo: 2 tháng (từ tháng 2/2018 - 4/2018), 3-4 buổi/tuần, 3h/buổi
3.      Địa điểm học: trụ sở công ty Luvina tại Hà Nội
4.      Nội dung đào tạo:
-          Tư duy lập trình và trải nghiệm lập trình cùng Java core cơ bản
-          Quy trình làm dự án theo quy chuẩn quốc tế
5.      Quyền lợi:
·        Trải nghiệm miễn phí 2 tháng nhận biết khả năng bản thân có tố chất trở thành lập trình viên và tìm hiểu công ty trước khi tham gia chính thức khóa học.
·         Kết thúc 2 tháng được tham gia đào tạo chuyên sâu có hưởng lương cùng khối CNTT.
·        Trở thành nhân viên chính thức của Luvina tại ví trí lập trình viên, kiểm thử viên đáp ứng phong cách làm việc chuyên nghiệp của thị trường Nhật Bản với :
  • Ký hợp đồng full time ổn định từ 1,5 – 2 năm cùng mức lương hấp dẫn, cạnh tranh ngang bằng với đối tượng thuộc CNTT
  • Cơ hội học tiếng Nhật với người bản xứ từ N5 đến N3 miễn phí trong vòng 1 năm
  • Cơ hội đi onsite tại Nhật
Tham gia đào tạo năng lực kỹ năng mềm và chuyên môn kỹ thuật tùy theo dự án như: PHP, Android, Dot Net…
·         Miễn phí 100% toàn bộ khóa học trị giá 20 triệu/1 người và hỗ trợ tài liệu, cơ sở vật chất(máy tính, tea break..) trong suốt quá trình học.
·         Các chính sách khuyến khích, hỗ trợ học tập, học bổng  hấp dẫn trong quá trình tham gia đào tạo..dành cho các học viên chăm chỉ, chịu được thách thức và có kết quả tốt vào mỗi môn học chính (Java, Môn học làm dự án,…)
6.      Cách thức đăng ký:
·         Thời hạn nhận đăng ký: 05/01/2018
·         Đăng ký:
  • Online: Điền các thông tin qua link: tại đây
  • Trực tiếp:

Phòng CTCT&CTSV - 102 Nhà C1

Liên hệ: Thầy Tiến - 024 3869 2896

7.      Quy trình xét tuyển:
Vòng 01: Xét lọc hồ sơ
Vòng 02: Thi IQ và bài luận
Vòng 03: Phỏng vấn