Tuyển nhân viên thiết kế viễn thông công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Viettel

Hạn nộp hồ sơ: 31-03-2018

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Viettel

Số 21 Phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Website: vietteltuvanthietke.com.vn

Quy mô công ty: Trên 50 người

NỘP ĐƠN TẠI ĐÂY

Kinh nghiệm Cấp bậc Số lượng Trình độ học vấn
Không yêu cầu Nhân viên 10 Đại học

Ngành nghề

Điện tử viễn thông Kỹ thuật điện tử-truyền thông

Mô tả công việc

- Tư vấn Thiết kế đầu tư xây dựng hạ tầng cho hệ thống viễn thông, công nghệ thông tin.
- Khảo sát, thiết kế hệ thống Wifi offload cho công trình công cộng, tổ chức, doanh nghiệp.
- Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp tối ưu cho hệ thống Wifi để giảm tải cho hệ thống 3G và 4G.
- Thiết kế các hệ thống giải pháp triển khai mạng vô tuyến, hữu tuyến, các hệ thống truyền dẫn cho mạng ngoại vi và hạ tầng viễn thông.

Quyền lợi được hưởng

- Được cử đi đào tạo về chuyên môn để thực hiện nhiệm vụ.
- Thu nhập: Từ 15 đến 25 triệu/tháng (Căn cứ công việc thực hiện và mức độ hoàn thành).
- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi BHXH theo quy định của pháp luật.
- Thưởng các ngày lễ, thưởng quý, thưởng năm và xét tăng lương theo quy định.
- Được xem xét tuyển chọn Công nhân viên quốc phòng, Quân nhân chuyên nghiệp, Sỹ quan dự bị theo quy định của Bộ Quốc phòng và quy định của Tập đoàn.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử - Viễn thông, loại giỏi, loại khá (nếu loại khá phải có đề tài nghiên cứu được công nhận hoặc có năng lực xuất sắc trong các công việc nêu trên), tốt nghiệp không quá 2 năm.
- Sinh viên sắp ra trường có kết quả học tập xuất sắc, có kiến thức tốt về công việc nêu trên.
- Tiếng anh: Toeic đạt từ 650 điểm trở lên hoặc chứng nhận trình độ tiếng anh tương đương.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Yêu cầu khác

Giới tính: Nam

Người liên hệ: Đỗ Bình Phiên
Địa chỉ công ty: Số 21 phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Ứng tuyển: Vui lòng bấm "NỘP ĐƠN" ở bên trên để ứng tuyển công việc này
Hạn nộp hồ sơ: 31-03-2018 (Còn 70 ngày)