Thông báo bán thanh lý một số vật tư, vật liệu thu hồi từ phá dỡ, sửa chữa

Thứ tư - 29/07/2020 16:03

Kính gửi: Lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

Thực hiện Quyết định số 1146 /QĐ-ĐHBK-CSVC ngày 03 / 8 /2020 về việc thanh lý một số vật tư, vật liệu thu hồi từ phá dỡ, sửa chữa là các khung cửa nhôm, sắt phế liệu hỏng và không còn nhu cầu sử dụng của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội;

Căn cứ Biên bản họp Hội đồng thanh lý tài sản ngày 06 tháng 7 năm 2020,

Nhà trường được thanh lý một số vật tư, vật liệu thu hồi từ phá dỡ, sửa chữa là các khung cửa nhôm, sắt phế liệu hỏng và không còn nhu cầu sử dụng (danh mục TẠI ĐÂY). Nhà trường có kế hoạch bán số tài sản trên theo hình thức niêm yết giá.

Nhà trường đề nghị lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thông báo tới toàn thể cán bộ viên chức để đăng ký tham gia mua tài sản thanh lý (nếu có nhu cầu). Kế hoạch tham gia đăng ký mua tài sản thanh lý như sau:

1. Thời gian: từ 8h ngày 04 / 8 /2020 đến 17h ngày 08 / 8 /2020.

2. Địa điểm đăng ký: C1-301, số điện thoại liên hệ: 024.38681954.

Đề nghị lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thông báo rộng rãi tới toàn thể cán bộ viên chức tại đơn vị mình biết./.

Tác giả: Phạm Thanh Huyền