Hội thảo tuyển dụng cán bộ nguồn và cán bộ kế hoạch Phượng Hoàng công ty New Wing năm 2024

Thứ ba - 09/01/2024 20:17
CÔNG TY TNHH NEWWING INTERCONNECT TECHNOLOGY (BẮC GIANG) với 100% vốn nước ngoài ( Đài Loan - Trung Quốc); Là công ty con của Tập đoàn KHKT Hồng Hải, Chuyên sản xuất các linh kiện thiết bị điện tử, có vị trí hàng đầu trên thế giới, Nhiều năm liền được bình chọn doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ máy tính và các sản phẩm kết nối tích hợp quang học. Công ty có các nhà máy tại nhiều khu vực trên thế giới như Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và tại Việt Nam hiện có nhà máy tại 02 tỉnh Bắc Giang và Nghệ An.

Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao,công ty có kế hoạch phối hợp với Đại học Bách Khoa Hà Nội triển khai hoạt động Tuyển dụng và trao xuất quà hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập như sau:

I. CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG CÁN BỘ NGUỒN VÀ CÁN BỘ KẾ HOẠCH PHƯỢNG HOÀNG FIT

1. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:
  • Giới tính : Nam , Nữ
  • Số lượng: 400 Người
  • Trình độ : Ứng viên chuẩn bị tốt nghiệp/ đã tốt nghiệp hệ Đại học.
  • Chuyên ngành: Cơ khí, Điện tử, Cơ điện tử, Tự động hóa, Công nghệ ô tô, CNTT, Tiếng anh, Logistics, Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Xuất nhập khẩu...
  • Ngoại ngữ: Ưu tiên sinh viên có khả năng sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Trung.
  1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:
  • Nhân viên Nhân sự, kế toán, Xuất nhập khẩu, Hành chính, Kế hoạch, PM, Quản lý chất lượng, Quản lý sản xuất.
  • Kỹ sư Phát triển sản phẩm, Kỹ sư Tự động hóa, Kỹ sư thiết bị
  1. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
  • Được làm việc trong môi trường sạch sẽ , năng động và có nhiều cơ hội phát triển
  • Cơ hội tham gia đào tạo tại nước ngoài
  • Làm việc với các chuyên gia nước ngoài
  • Công ty có ký túc xá cho người ở xa
  • Thu nhập hàng tháng từ 12,000,000 VNĐ ~ 25,000,000 VNĐ
  1. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
  • Nhà máy tại Bắc Giang, KCN Vân Trung, xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
  • Nhà máy tại Nghệ An, KCN WHA, xã Nghi Hưng, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An
  1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỘI THẢO TUYỂN DỤNG
  • Thời gian: 14h00~16h30, ngày 19/01/2024
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo C2, Đại Học Bách khoa Hà Nội

II.TRAO SUẤT QUÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN VƯỢT KHÓ

1. ĐỐI TƯỢNG
  • Sinh viên đang theo học năm 3 trở lên đại học Bách Khoa Hà Nội, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
  • Sau khi triển khai cho sinh viên đăng ký và thông qua đánh giá của nhà trường cùng với công ty đã lựa chọn ra 5 bạn sinh viên đủ điều kiện phát quà, trị giá mỗi xuất quà 03 triệu đồng ( danh sách kèm theo)
  1. Thời gian và địa điểm trao xuất quà cho sinh viên
  • Thời gian: 13h00~14h00, ngày 19/01/2024