Chương trình phỏng vấn và tuyển dụng tại nhà máy Fushan Technology Việt Nam dành cho sinh viên năm cuối

Thứ năm - 09/05/2024 05:17
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Fushan Technology (Việt Nam) tự hào là một trong những nhà máy tốt nhất trực thuộc Tập đoàn Foxconn (Top 25 trong số 500 công ty lớn nhất thế giới).

Công ty được thành lập từ năm 2011 và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2013, dưới tên Công ty TNHH Nokia (Việt Nam), sau đó chuyển đổi thành Công ty TNHH Microsoft Mobile (Việt Nam) vào năm 2014. Từ tháng 12 năm 2016, Công ty được chuyển giao cho Tập đoàn Foxconn và đổi tên thành Công ty TNHH Fushan Technology (Việt Nam).

Kể từ khi được thành lập và hoạt động, Công ty đã gặt hái được kết quả đầu tư - kinh doanh rất đáng tự hào, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Ninh nói riêng cũng như vào việc thu hút đầu tư nước ngoài và nâng cao kim ngạch xuất khẩu cùng các chỉ tiêu kinh tế - xã hội khác của Việt Nam nói chung.

Trở thành nhân viên Fushan, bạn có cơ hội làm việc trong môi trường đa quốc gia, tiếp xúc với công nghệ sản xuất, sản phẩm hiện đại.

Chi tiết các vị trí tuyển dụng: xem tại đây

Đăng ký tham gia: tại đây

1. CÁC NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
  2. Mục đích:
  • Cung cấp cho sinh viên các thông tin về môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp sản xuất
  • Tuyển dụng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và đã tốt nghiệp không quá 1 năm
  1. Đối tượng tham gia:
  • Là sinh viên năm cuối và SV đã tốt nghiệp của ĐH Bách khoa Hà Nội
  1. Thời gian và địa điểm tổ chức:
  • Thời gian: Ngày 23 tháng 05 năm 2024
  • Địa điểm đón sinh viên: Sảnh Thư viện Tạ Quang Bửu
  • Địa điểm phỏng vấn: Tại nhà máy Fushan Technology Việt Nam- Số 8, đường 6- KCN VSIP- Từ Sơn- Bắc Ninh